Danh sách từ A-Z
Vào Cuối Đêm – Gecenin Ucunda
Xem phim

Xem phim Vào Cuối Đêm – Gecenin Ucunda

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên: Kadir DoguluSarp LevendogluWith Neslihan AtagülZuhal Olcay

Thể loại: Uncategorized

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vào Cuối Đêm

Phim Vào Cuối Đêm – Macide ( Neslihan Atagul ) là một cô gái trẻ trung xinh đẹp từng theo học ngành tâm lý học và đang làm việc tại một công ty tư nhân. Cô có một cuộc sống bình thường cùng với mẹ của mình. Macide gặp một số vấn đề với người mẹ nghiện cờ bạc. Mặc dù cô ấy phàn nàn về hành vi liều lĩnh của mẹ mình, cô ấy vẫn cố gắng hết sức để hòa thuận với mẹ.

Macide không hài lòng với công việc của mình và muốn trở thành một người chữa bệnh giống như cha cô. Cuối cùng, cô ấy đã lấy hết can đảm và nghỉ việc và đến Istanbul để tham gia một khóa đào tạo về chữa bệnh. Cô ấy chỉ muốn đi theo số phận của mình và cố gắng hiểu liệu cô ấy có khả năng chữa bệnh hay không.

Macide cuối cùng đến Istanbul để chữa bệnh cho bản thân bằng cách chữa bệnh cho người khác. Cô ấy tin rằng cô ấy có khả năng chữa bệnh mà cô ấy đã nhận được từ cha mình. Cô quyết định tham gia khóa học chữa bệnh do Sara ( Ozge Ozder ) đưa ra.

Trên đường đến Istanbul, Macide tình cờ gặp một chàng trai trẻ tên là Ahmet Isik ( Sarp Levendoglu ). Ahmet xuất thân trong một gia đình giàu có và yêu Macide ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trên thực tế, Ahmet có một số vấn đề về tâm lý và say đắm người phụ nữ mà anh ta yêu.

Mở rộng...
x