Danh sách từ A-Z
Vây Hãm Kẻ Trừng Phạt (2024)
Xem phim

Xem phim Vây Hãm Kẻ Trừng Phạt (2024)

The Roundup: Punishment (2024)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Heo Myung haeng

Diễn viên: Kim Moo YulLee Dong HwiLee Ju-binMa Dong-seokPark Ji-Hwan

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vây Hãm Kẻ Trừng Phạt 2024

Phim Vây Hãm Kẻ Trừng Phạt 2024 – The Roundup: Punishment 2024 là tựa phim Hàn Quốc hiện đang gây ra cơn sốt mạnh mẽ dù nó mới chỉ phát hành tại 6 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

PhimVây Hãm Kẻ Trừng Phạt 2024  đứng đầu về doanh thu phòng vé trên toàn thế giới vào cuối tuần đầu công chiếu, mang đến cú hích lớn về doanh thu cho phòng vé toàn cầu.

Vốn dĩ Thành Phố Tội Phạm đã là tựa phim hành động quá hot của Hàn Quốc với sự xuất hiện của ông hoàng phòng vé Ma Dong Seok. Phần 4 với cái tên Vây Hãm Kẻ Trừng Phạt tiếp tục nhận về sự đánh giá cực cao từ cả khán giả lẫn giới chuyên môn. Như nhiều bộ phim thuần hành động khác, kịch bản của Vây Hãm không phải quá xuất sắc nhưng yếu tố hành động và diễn xuất lại vô cùng hoàn hảo. Lần này, bổ trợ cho Ma Dong Seok là những diễn viên thực lực đã có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề. Những cái tên như Lee Dong Hwi, Kim Mu Yeol, Park Ji Hwan,… mang đến màn trình diễn bùng nổ với nhiều phân cảnh hành động vô cùng mãn nhãn.

Vây Hãm Kẻ Trừng Phạt mở ra bối cảnh tại Philippines, khi người đứng đầu tổ chức cờ bạc trực tuyến Baek Chang Gi (Kim Mu Yeol) đã giết chết nhân viên của mình, kẻ đang cố gắng trốn thoát. Baek Chang Gi bị lừa vào một vụ giao dịch khiến anh ta quyết tâm trở lại Hàn Quốc để báo thù.
Siêu cớm Ma Seok Do (Ma Dong Seok) buộc phải tái xuất để đối đầu với những tội phạm tinh vi trong giới công nghệ. Nắm đấm trứ danh một lần nữa phát huy được sức mạnh trước liên minh tội phạm của thiên tài công nghệ và ông trùm nhà cái lớn nhất châu Á.

Mở rộng...
x