Danh sách từ A-Z
Vây Hãm: Không Lối Thoát
Xem phim

Xem phim Vây Hãm: Không Lối Thoát

Round Up: No Way Out (2023)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Sang Young

Diễn viên: Lee Joon Hyuk. Munetake AokiMa Dong-seok

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vây Hãm: Không Lối Thoát

Phim Vây Hãm: Không Lối Thoát – Round Up: No Way Out (2023) “ăn điểm” trong mắt người yêu điện ảnh vì có sự xuất hiện của Lee Joon-hyuk khi là mắt xích quan trọng của đường dây buôn bán chất cấm. Là gương mặt quen thuộc với khán giả qua những vai diễn nặng đô trong các bộ phim trinh thám hay chính trị, lần này nam diễn viên Lee Joon-hyuk hoàn toàn lột xác với vẻ ngoài bụi bặm, có chút nham hiểm của một kẻ đứng sau bóng tối giật dây một trọng án ma túy, nuôi tham vọng một tay thao túng cả thế giới ngầm lẫn luật pháp.

Bên cạnh những pha đánh đấm đặc trưng, đạo diễn Lee Sang-yong khéo léo đưa những miếng hài tinh tế nhằm tạo sự thoải mái cho người xem. Đây cũng là phong cách diễn xuất đặc trưng của “ông hoàng phòng vé” Ma Dong-seok đầy bạo lực nhưng vẫn duyên dáng.

Và nhân tố đó chính là nhân vật phản diện thứ hai Vây Hãm: Không Lối Thoát – tên đồ tể người Nhật Ricky. Trong quá trình truy bắt tên phản bội, Ricky vô tình đụng độ với thanh tra Ma Seok-do và tạo nên một cuộc chiến cân sức cân tài giữa một kiếm thủ máu lạnh và một “quái vật cơ bắp” một lòng hướng tới công lý.

Nam tài tử Munetaka Aoki từng góp phần tạo nên sự thành công của loạt phim hành động Nhật Bản Rurouni Kenshin. Chính vì vậy, Aoki cùng những kinh nghiệm diễn xuất phong phú và thanh kiếm bất khả chiến bại được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn của phim.

Mở rộng...
x