Danh sách từ A-Z
Vệ Binh Dải Ngân Hà 3
Xem phim

Xem phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Guardians Of The Galaxy Vol.3 (2023)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: James Gunn

Diễn viên: Chris PrattDave BautistaZoe Saldana

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 – Guardians of the Galaxy Vol. 3:là một bộ phim điện ảnh siêu anh hùng Mỹ công chiếu vào năm 2023 dựa trên nhóm siêu anh hùng Vệ binh dải Ngân Hà của Marvel Comics, do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phát hành. Phim là phần tiếp theo của Vệ binh dải Ngân Hà (2014) và Vệ binh dải Ngân Hà 2 (2017).

Nhóm Vệ binh dải Ngân Hà đã thành lập trụ sở chính của họ trên một Knowhere được xây dựng lại, nơi họ bị tấn công bởi Adam Warlock, kẻ mạnh nhất được tạo ra bởi nữ hoàng Sovereign Ayesha. Rocket bị thương nặng trong cuộc tấn công này, và những Vệ binh không thể chăm sóc anh ta do một công tắc tiêu diệt được gắn trong ngực anh ta. Họ quyết định đi đến Orgosphere, trụ sở chính của Orgocorp, với hy vọng tìm được mã ghi đè. Trong khi đó, người tạo ra Rocket, High Evolutionary , bị ám ảnh bởi việc lấy lại chủ đề của mình. Đồng thời, Ayesha tìm cách trả thù nhóm Vệ binh vì hành vi trộm cắp tài sản của cô trước đó.

Diễn viên phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3:

Chris Pratt trong vai Peter Quill / Star-Lord:
Thủ lĩnh nửa người nửa Celestial của Guardians of the Galaxy, người bị bắt cóc khỏi Trái đất khi còn nhỏ và được nuôi dưỡng bởi một nhóm trộm và buôn lậu người ngoài hành tinh có tên là Ravagers.Trong phim, Quill rơi vào “trạng thái trầm cảm” sau sự xuất hiện của phiên bản trẻ hơn của Gamora, người yêu đã qua đời của anh, người không dành tình cảm cho Quill như phiên bản cũ của cô dành cho anh, điều này ảnh hưởng đến sự lãnh đạo của anh đối với những Vệ binh.
Zoe Saldaña trong vai Gamora:
Một đứa trẻ mồ côi tìm cách chuộc lại những tội ác trong quá khứ của mình, được Thanos nhận nuôi và huấn luyện để trở thành sát thủ riêng của hắn.[4] Phiên bản gốc của Gamora, một thành viên của Guardians, đã bị giết bởi Thanos trong Avengers: Infinity War (2018), và phiên bản trẻ hơn của nhân vật này đã du hành đến hiện tại trong Avengers: Endgame (2019). Saldaña đảm nhận vai thứ hai trong bộ phim này, hiện đang là thủ lĩnh của Ravagers. Saldaña nói rằng Vol. 3 sẽ là lần cuối cùng cô ấy đóng vai Gamora,

Mở rộng...
x