Danh sách từ A-Z
Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 – Guardians Of The Galaxy Vol.3 (2023)
Xem phim

Xem phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 – Guardians Of The Galaxy Vol.3 (2023)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: James Gunn

Diễn viên: Bradley CooperChris PrattDave BautistaKaren GillanPom KlementieffVin DieselZoe Saldana

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Guardians Of The Galaxy Vol.3

Phim Guardians Of The Galaxy Vol.3 (Vệ binh dải ngân hà 3) quá khứ của Rocket là tuyến truyện chính, đánh mạnh vào cảm xúc người xem.

Đầu phim, hình ảnh Rocket ngồi nghe và hát theo những giai điệu trong ca khúc Creep của Radiohead với phần lời: “Tôi chỉ là một kẻ hèn nhát và dị hợm. Tôi chẳng biết mình đang làm cái quái gì ở đây” báo hiệu cho câu chuyện đầy sức nặng đằng sau hình ảnh gấu mèo bất cần quen thuộc. Qua quá trình cứu sống Rocket, các thành viên Vệ binh dải ngân hà nhận ra sự vô tâm của chính mình khi gốc gác đồng đội dần được bóc tách.

Rocket từng được High Evolutionary lựa chọn trở thành một sinh vật thí nghiệm. Hắn tàn bạo khắc lên người cậu dãy số định danh, cấy lên thân và đầu những mảnh sắt sắc nhọn và lợi dụng trí tuệ, sự nhanh nhẹn của loài gấu mèo để thực hiện mưu đồ hiểm ác. Vốn tin tưởng về một thế giới tốt đẹp hơn cho giống loài, Rocket dần nhận ra con người thật của High Evolutionary và trốn chạy nhiều năm, đến ngày gặp các thành viên khác của Vệ binh dải ngân hà.

Quá khứ bi thương của Rocket tạo nhiều cảm xúc. Hình ảnh các cuộc thí nghiệm trên động vật được khắc họa chân thực, đau đớn và đậm màu kinh dị. Dáng bộ thong dong, ánh mắt ngây thơ của gấu mèo kết hợp giọng nói nhiều sắc thái của Bradley Cooper gợi cảm xúc xót xa nơi người xem, khi chứng kiến Rocket bị tra tấn.

Ở nhiều phân đoạn Guardians Of The Galaxy Vol.3 , hình ảnh Rocket lạc quan và chơi đùa cùng những loài vật khác bị nhốt trong lồng tạo cảm giác nặng lòng. Sự thay đổi từ đôi mắt trong veo sang ánh mắt đầy chiêm nghiệm trong một cú chuyển cảnh sáng tạo đã rút ngắn hàng năm trời thay đổi tâm lý của nhân vật đáng thương này.

Mở rộng...
x