Danh sách từ A-Z
Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng
Xem phim

Xem phim Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng

Incomparable Beauty (2023)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cổ Lực Na TrátDiệp ThanhHàn Vũ ThầnLiễu NhamTrần Hi QuậnTrần HiểuTrần Tiểu VânTriệu ĐạtViên Văn Khang

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng

Phim Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng (tên tiếng Anh: Incomparable Beauty, tên tiếng Trung: 无与伦比的美丽) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, đô thị.

Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng kể về ba cặp đôi thành thị bước vào độ tuổi 30 và đang phải đối mặt với “cuộc khủng hoảng tuổi trẻ”, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và nỗ lực khẳng định bản thân.

Trong phim, Trần Hiếu vào vai tổng giám đốc Hứa Diệu, người đã trải qua nhiều thất bại trước khi đạt được thành công. Còn Cố Lực Na Trát thủ vai Dư Giai Ân, một cô gái bên ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại mong manh.
Lớn lên trong một gia đình không giàu có, Dư Giai Ân luôn phải cố gắng để đảm bảo tương lai của mình. Cô từ bỏ ước mơ để giúp bạn trai Hứa Diệu theo đuổi lý tưởng của mình.

Tuy nhiên, do thiếu thấu hiểu và đồng cảm, hai người đã chia tay. Sau nhiều năm tái ngộ, liệu họ có thể cứu vãn được mối tình đã tan vỡ trước đây?”Với sự kết hợp giữa cốt truyện sâu sắc và hình ảnh đẹp mắt, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm đầy cảm xúc cho khán giả.

Mở rộng...
x