Danh sách từ A-Z
Vẻ Đẹp Ngây Thơ – Baby Faced Beauty / 동안미녀
Xem phim

Xem phim Vẻ Đẹp Ngây Thơ – Baby Faced Beauty / 동안미녀

동안미녀

Đang phát: Tập 17

Tập mới nhất: 171615

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jin SuhLee So Yun

Diễn viên: Choi DanielHyun YoungJang Na RaKim Min SeoOh Yeon SeoRyu JinYoon Hee Suk

Thể loại: Phim Hài Hước

2.82/ 5 15 lượt
Nội dung phim

Phim Vẻ Đẹp Trẻ Thơ

Phim Vẻ Đẹp Trẻ Thơ  sẽ ra sao nếu như cô nàng 34 tuổi So-young được trời phú cho khuôn mặt trẻ thơ hơn rất nhiều số tuổi của mình. Sau khi bị sa thải khỏi xưởng vải sau 14 năm làm việc, không có bằng cấp, nợ nần chồng chất, So-young đành giả danh cô em gái để xin việc vào công ty thời trang The Style. Mọi người đều tin rằng cô nàng mới chỉ hơn 20 tuổi, và ấn tượng trước khả năng xử lý nguyên vật liệu của cô. Cũng tại đây So-young mắc vào mối tình tay ba giữa chàng chủ tịch tài hoa và chàng giám đốc marketing chân thành nhưng kém cô đến 7 tuổi. Liệu So-young sẽ làm gì khi khó lòng nói ra bí mật thực sự của mình?

Phim Vẻ Đẹp Trẻ Thơ là mộtbộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2011 với sự tham gia của Jang Na-ra , Choi Daniel , Ryu Jin và Kim Min-seo .  Phim Vẻ Đẹp Trẻ Thơ được phát sóng trên kênh KBS2 từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 5 tháng 7 năm 2011 vào thứ Hai và thứ Ba lúc 21:55 với 20 tập. Bộ phim kể về một nhà thiết kế thời trang 34 tuổi đầy tham vọng đã giả mạo tuổi của mình để có được một công việc trong một công ty thời trang.

Bộ phim Vẻ Đẹp Trẻ Thơ hài lãng mạn khởi đầu với tỷ suất người xem khoảng 6%, nhưng dần dần tăng lên và vượt mốc 15%. Ban đầu dự kiến ​​dài 18 tập, phim đã được kéo dài thêm 2 tập nữa do sự nổi tiếng của nó. [4] Nó xếp thứ nhất trong khung giờ vàng trong năm tuần liên tiếp.

Jang Na-ra ( tiếng Hàn : 장나라 ; sinh ngày 18 tháng 3 năm 1981) là một ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc, người đã hoạt động trong cả ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc và Trung Quốc từ năm 2001. Cô nổi lên với album phòng thu ăn khách Sweet Dream trong 2002, và đóng vai chính trong loạt phim truyền hình được đón nhận nồng nhiệt Câu chuyện thành công của một cô gái trong sáng (2002), My Love Patzzi (2002), Wedding (2005), My Bratty Princess (2005), You Are My Destiny (2014), Confession Couple ( 2017), Hoàng hậu cuối cùng (2018–2019) và VIP (2019).
Jang đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình tại nơi sinh của cô, Yeokchon-dong , quận Eunpyeong , ở Seoul , Hàn Quốc. Cô ấy đã xuất hiện cùng với cha mình, Ju Ho-seong, cũng là một diễn viên, trong vở kịch Những người khốn khổ khi còn học tiểu học, do đó cô ấy bắt đầu muốn trở thành một diễn viên. Jang cũng tiếp tục trở thành người mẫu quảng cáo trên truyền hình khi còn học trung học trước khi vào Đại học Chung-ang’s Khoa Sân khấu, Khoa Mỹ thuật, nơi cô theo học chuyên ngành Sân khấu và Điện ảnh vào tháng 3 năm 2000. Cô tốt nghiệp 10 năm sau, vào ngày 19 tháng 2 năm 2010. Sự chậm trễ là do cô phải làm việc liên tục kể từ khi ra mắt sau khi vào đại học. Cô cũng nhận được giải thưởng của hiệp hội cựu sinh viên vì những đóng góp của cô cho trường đại học trong lễ tốt nghiệp

Mở rộng...
x