Danh sách từ A-Z
Venus in the Sky The Series
Xem phim

Xem phim Venus in the Sky The Series

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Cheque WachawareeMax DetterPranapong KhaisangTontae Tinnakorn Puwa

Thể loại: Phim Đam Mỹ, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Venus in the Sky The Series

Phim Venus in the Sky The Series là bộ phim boys’ love Thái Lan thuộc thể loại tình cảm.Trong 3 năm qua, cả hai đã xa nhau. “Venus” quyết định từ bỏ công việc của mình. Anh dự định trở về quê nhà để nghỉ ngơi cho đến khi tình yêu nghề của anh được thắp sáng trở lại.

Trong thời gian đó, anh giết thời gian bằng cách giúp đỡ “Janus” anh trai của mình, người vừa mở một cửa hàng tiện lợi 24 giờ ở ngoại ô. Buổi tối, anh sẽ chịu trách nhiệm những công việc nhỏ như giao hàng cho những ‘khách hàng quen’ có nhà ở trên đường về nhà của anh.

Nhưng một ngày nọ, Venus gặp một khách hàng mà anh chưa từng gặp bao giờ. Đáng ngạc nhiên, hóa ra khách hàng đó là “Sky” người đã trở thành một bác sĩ trẻ vui tính, năng động như mọi khi, bất chấp núi công việc tại bệnh viện. Khi gặp lại nhau, họ không thể chối từ những cảm xúc của mình.

Bộ phim có sự tham gia của hai cặp đôi, với sự tham gia của các diễn viên “Venus in the Sky” Tod Pranapong, Check Wacharawee, Beboy Nanthakorn và Plai Chattrin, lần lượt trong vai Timetai, Tawan, Ryu và Nick.

Mở rộng...
x