Danh sách từ A-Z
VỊ HÔN THÊ
Xem phim

Xem phim VỊ HÔN THÊ

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Denis OhMã Tư ThuầnTrần Ngạn PhiViên Thành Kiệt

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Vị Hôn Thê

Phim Vị Hôn Thê – Một trong những bộ phim thể loại ngôn tình oan gia ngõ hẹp thường được nhiều khán giả yêu thích. Bởi nội dung hấp dẫn, tình tiết phim vô cùng thú vị giữa hai nhân vật chính có mối quan hệ ban đầu thù oán với nhau, không ưa gì nhau, thường xuyên đụng độ lại khắc nhau, ghét nhau nhưng sau này trải qua nhiều sự việc cùng nhau họ lại có quan hệ gắn bó với nhau và dần dần lại trở thành cặp đôi vô cùng ăn ý. Những bộ phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp vừa ngọt ngào tình cảm lãng mạn lại vừa hài hước thú vị.

Phim Vị Hôn Thê được chuyển thể từ tác phẩm Trở thành trời xanh biển rộng của em của tác giả Lam Tiểu Tịch. Nội dung: Lúc vừa tốt nghiệp, Lam Tiểu Y liền rời Nam Kinh, đi theo tiếng gọi của bạn trai Điền Phi đến Thượng Hải lập nghiệp. Song sau này do sự chen ngang của kẻ thứ 3, cả hai đành chia tay nhau, lúc đó Lam Tiểu Y mới phát hiện mình mang thai. Hơn nửa năm sau, cô hạ sinh 1 bé gái và quyết tâm trở thành bà mẹ đơn thân kiên cường tự lập.

Trong 1 lần phỏng vấn xin việc, Lam Tiểu Y tình cờ đụng độ Hầu Tử (Dennis Oh), 1 chàng trai độc thân giàu có, tính tình ấm áp. Mặc dù không yêu từ cái nhìn đầu tiên song dần dần, từ sự quan tâm đơn thuần, Hầu Tử bắt đầu nảy sinh tình cảm với người đẹp. Không những thế, anh còn chứng minh phẩm chất tuyệt vời của mình khi hết mực quan tâm chăm sóc cả cô con gái bé bỏng Miu Miu lẫn cha mẹ vợ tương lai. Có thể nói, sự xuất hiện của Hầu Tử đã đem đến ánh sáng mới cho cuộc đời của Lam Tiểu Y sau mối tình đầu chất chứa toàn đau buồn và thương tổn…

Mở rộng...
x