Danh sách từ A-Z
Vị Khách – The Guest
Xem phim

Xem phim Vị Khách – The Guest

The Guest (2018)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Hong Sun

Diễn viên: Choi Seung HoonJung Eun ChaeKim Dong WookKim Jae Wook

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vị Khách

Phim Vị Khách là tác phẩm hình sự xoay quanh cuộc chiến chống lại những tội ác do các thế lực siêu nhiên gây ra của ba con người. Yoon Hwa Pyung (Kim Dong Wook) là một thầy bói sinh ra trong một gia đình có dòng máu pháp sư, hiện đang tìm kiếm và cố gắng tiêu diệt những con ma quỷ chế ngự bên trong cơ thể người. Choi Yoon (Kim Jae Wook) là một mục sư luôn đầy hoài nghi và có cái đầu lạnh. Anh ta không thích giữ mối quan hệ với bất kì ai và được công nhận năng lực đuổi tà. Kang Kil Young (Jung Eun Chae) là một cảnh sát không tin vào ma quỷ. Tuy nhiên sau khi gặp Choi Yoon và Yoon Hwa Pyung, cô bắt đầu có suy nghĩ khác.

Vai của Kim Jae Wook trong phim là Choi Yoon – một linh mục trừ tà có năng lực xuất sắc của Giáo hội Công Giáo. Choi Yoon có quá khứ đầy bi thảm khi tận mắt chứng kiến anh trai mình bị quỷ nhập và tự tay sát hại cha mẹ. Sau khi trưởng thành, anh trở nên lạnh lùng, khép kín, không thích tạo dựng mối quan hệ với người khác.

Vị Khách đánh dấu màn tái hợp đầu tiên của đôi bạn thân cùng tuổi Kim Jae Wook – Kim Dong Wook sau hơn 10 năm kể từ thành công của Tiệm Cà Phê Hoàng Tử. Tương tác ăn ý của hai nam diễn viên trên phim nhận về nhiều lời khen ngợi của khán giả, cũng là một trong những điểm thu hút nhất của bộ phim Vị Khách. Bên cạnh đó, diễn xuất của Kim Jae Wook trong vai linh mục trừ tà lạnh lùng, lý trí cũng được đánh giá cao.

Mở rộng...
x