Danh sách từ A-Z
Vị Thần Tối Cao
Xem phim

Xem phim Vị Thần Tối Cao

Đang phát: Tập 1-2

Tập mới nhất: 1-2

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vị Thần Tối Cao

Phim Vị Thần Tối Cao kể về một cậu bé là Hoàng Đế của Đế Quốc. Anh phát hiện vợ Trần Hy ngoại tình với người khác nhưng coi cô là ân nhân của đời mình nên không muốn làm tổn thương cô. Tuy nhiên, sau khi đánh bại tất cả thuộc hạ của tình nhân, chủ nhân của anh ta thông báo cho anh ta rằng người đã cứu anh ta trước đó là em họ của vợ anh ta tên là Chung Chu Chu.
Phim Hầu Vương bắt đầu với cảnh Trương Yên đứng trước cung điện với vẻ mặt buồn bã và giận dữ. Tuy nhiên, trái tim anh đứng trước sự lựa chọn khó khăn giữa tình yêu và quyền lực, giữa tha thứ và trừng phạt. Anh ta chỉnh lại chiếc mặt nạ vàng trên mặt để biểu thị quyền lực và địa vị của mình rồi bước vào cung điện.
Ở đó, Trương Yên đứng đối mặt với vợ mình – Hoàng hậu Huyền Lan. Không cảm thấy chút yêu thương nào, anh nhìn thẳng vào mắt cô chứa đầy sự lạnh lùng và kiên quyết. Hoàng hậu Huyền Lan vì sợ hãi và hối hận, đã cố gắng giải thích hành động của mình và cầu xin sự tha thứ, nhưng Trương Yên không nghe. Anh nghiêm khắc chỉ trích cô, nói rằng từ nay không chỉ cô mà cả gia đình cô sẽ khổ.
Cuộc sống của gia đình Huyền Lan bắt đầu rơi vào cảnh hỗn loạn, đau khổ. Trương Yên sai quân vào chỗ ở của Huyền Lân, khống chế mọi người. Từ tầng lớp trung lưu trở đi, mồ côi và tội lỗi, gia đình Huyền Lan tan nát…
Mời các bạn đón xem bộ phim Vị Thần Tối Cao 
Mở rộng...
x