Danh sách từ A-Z
VÌ TÌNH YÊU CÓ KỲ TÍCH ( Hương Vị Cuộc Sống/ Hạnh Phúc Ghé Ngang)
Xem phim

Xem phim VÌ TÌNH YÊU CÓ KỲ TÍCH ( Hương Vị Cuộc Sống/ Hạnh Phúc Ghé Ngang)

Because of Love - For Love is a Miracle

Đang phát: Tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Khởi Tuấn

Diễn viên: Bành Quán AnhLâm Hựu UyTriệu Hàn Anh Tử

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

phim vì tình yêu có kỳ tích

phim vì tình yêu có kỳ tích kể về An Kỳ Viên (Triệu Hàn Anh Tử) có mẹ mất sớm, cô sống cùng cha và ông bà ngoại. Cuộc sống của cô với người chồng Lâm Thiên Hựu luôn bị mẹ chồng gây sóng gió. Do sự tình cờ, Kỳ Viên đã làm quen với Tề Tễ (Bành Quán Anh), con trai cả của một tập đoàn lớn. Cô luôn được sự giúp đỡ của Tề Tễ, thế nhưng việc đó lại là lí do khiến cô và chồng phải chia tay do “lời ra tiếng vào” của mẹ chồng. Sau đó, Kỳ Viên vào làm trong công ty của Tề Tễ, dù có tình cảm nhưng cả hai không dám đến với nhau vì nỗi đau của những mối tình trước. Họ có đủ can đảm để vượt qua rào cản, sóng gió gì đang chờ đón họ?

phim vì tình yêu có kỳ tích .Bộ phim “Hương Vị Cuộc Sống”, còn có tên khác là “Hạnh Phúc Ghé Ngang”, là bộ phim tình cảm dài tập do diễn viên Bành Quán Anh và Triệu Hàn Anh Tử đóng vai chính. Nội dung phần đầu phim kể về cặp vợ chồng trẻ, người chồng Lâm Thiên Hựu (do Lâm Hữu Uy đóng) tuy yêu thương cô vợ An Kỳ Duyên (Triệu Hàn Anh Tử) hết lòng, nhưng do người mẹ chồng ác cảm nên lúc nào cũng gây khó dễ cho vợ chồng của họ, đặc biệt là cô con dâu trẻ tuổi xinh đẹp và lương thiện, vì chê cô xuất thân nghèo nàn không xứng đáng. Trong vụ tai nạn khi bị một người thanh niên lái xe đụng trúng cô, An Kỳ Duyên tạm thời mất đi trí nhớ và nhầm tưởng người thanh niên tên Tề Tế (Bành Quán Anh) ấy là chồng cô. Sau vài hiểu lầm cười ra nước mắt giữa họ, người nhà đã tìm ra cô và cô cũng nhớ lại. Trước sự buồn chán vì sự đối xử của người mẹ chồng và những hiểu lầm giữa vợ chồng, cô tình cờ gặp lại anh chàng thanh niên đứng đắn tên Tề Tế ấy vài lần, và anh luôn thể hiện quan tâm đến cô. Mâu thuẩn liên tiếp xảy ra giữa cô và mẹ chồng, và bởi người chồng nhu nhươc không bảo vệ được vợ, đã khiến cô mất đi phương hướng trong cuộc sống và tương lai. Trong những lúc cô mất hết niềm tin, Tề Tế luôn như một “kỳ tích” xuất hiện đúng lúc an ủi cô; anh ta như một thiên thần đến cứu giúp cô những lúc cô đau khổ nhất (vì chính anh tã đã từng đau khổ và sau đó đứng dậy được). Những lần gặp gỡ tình cờ như định mệnh ấy là điều cô không ngờ khiến mối quan hệ giữa cô và chồng trở nên tồi tệ và dẫn đến ly hôn. An Kỳ Duyên quay về sống cùng đại gia đình yêu thương bên ngoại của mình, và cô luôn mặc cảm mình là phụ nữ đã ly hôn, nên liệu cô có thể chấp nhận tình cảm của Tề Tế dành cho cô? Cô có can đảm làm lại từ đầu và dám yêu lần nữa?

phim vì tình yêu có kỳ tích :Tề Tế, người con trai từng đau khổ khi chính mình chứng kiến người con gái anh yêu mất mạng trong tai nạn giao thông, khiến anh sụp đổ rời bỏ nước ra đi vì trách cha mẹ luôn là rào cản trong cuộc tình của anh. Hay tin ba anh bị bệnh nặng nên anh đột ngột trở về nước sau 3 năm cắt đứt liên lạc với gia đình. Anh gặp lại Lâm Thiên Nhã (Lộ Thần), người bạn thân của người yêu đã mất của anh, và cô ấy vẫn luôn âm thầm hướng về anh và chờ đợi anh bao năm qua. Nay anh đã trở về, Thiên Nhã sẽ không bỏ qua cơ hội để nắm bắt lấy tình yêu thầm lặng bao năm của mình. Cô ấy lại là người hiểu rõ sự mất mát của Tề Tế nên anh lựa chọn cô ấy là hợp lý nhất và cũng như cho chính anh cơ hội tìm lại tình yêu đã mất. Dù anh đã cố gắng chấp nhận Thiên Nhã, nhưng trớ trêu thay, sự ích kỹ và ghen tuông vô cớ của Thiên Nhã đã đẩy anh ngày càng xa và tiến gần hơn đến người phụ nữ ly hôn là An Kỳ Duyên. Anh có thể thuyết phục Kỳ Duyên bỏ qua mặc cảm chấp nhận anh và đối diện với tình cảm của cô dành cho anh ấy? Anh ta sẽ làm gì để khiến cha mẹ bỏ qua định kiến giai cấp giàu nghèo và chấp nhận người phụ nữ ly hôn là con dâu, và làm thế nào để bảo vệ Kỳ Duyên khi cô ấy đối mặt với gia đình anh? Liệu họ có tìm được hạnh phúc và đến được bên nhau vượt qua sự chống đối của gia đình hai bên. Hai người yêu thương nhau có thể vượt qua định kiến cổ hủ của xã hội, của truyền thống về quan hệ xưng hô gia đình khi Tề Tế là nhân vật vô tội ở giữa phải gánh chịu khi bí mật thân thế bị lộ?
Hai người mà định mệnh an bày gặp gỡ nhau có thể tìm lại tình yêu lần nữa tạo nên mối kỳ duyên hay không, và tình yêu của họ có kỳ tích xảy ra chăng?

Mở rộng...
x
x