Danh sách từ A-Z
Vì Yêu – Because Of Love / Pror Ruk
Xem phim

Xem phim Vì Yêu – Because Of Love / Pror Ruk

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vì Yêu

Phim Vì Yêu – Because Of Love / Pror Ruk xoay quanh cô gái Noo Ring, một cô gái có biệt tài đoán biết trước nguy hiểm nên cô được chọn làm người bảo hộ cũng như cận vệ cho Sing Bodin. Mối quan hệ của họ từ ghét bỗng trở thành yêu, nhưng liệu mối tình trắc trở này sẽ đi về đâu khi đối thủ của Sing Bodin luôn chực chờ hãm hại anh và sẵn sàng giành lấy Noo Ring bất cứ lúc nào?

Phim Vì Yêu (Because Of Love – Pror Ruk 2023) khai thác mối quan hệ từ ghét thành yêu của Noo Ring, một cô gái có biệt tài đoán biết trước nguy hiểm và Sing Bodin, người mà cô đang bảo hộ. Đối thủ của Sing Bodin thì luôn chực chờ hãm hại anh và sẵn sàng giành lấy Noo Ring bất cứ lúc nào.

Noo Ring được nhận nuôi để bảo vệ gia đình của Sing. Từ thời thơ ấu, Noo Ring và Sing đã chơi rất thân thiết với nhau.
Là cô gái giỏi giang, xinh xắn, Noo Ring sớm được hứa hôn với Sing. Đến năm cô mười sáu tuổi, Ring được sắp đặt để kết hôn với anh chàng này. Trong khi nhiều người cho đó là may mắn, cô lại thấy đây rõ là vận xui vì Sing là Mafia. Cô quyết định chạy trốn đi làm vệ sĩ cho người nước ngoài.

Khi Sing 20 tuổi, Ring quay về với Sing. Sing đảm nhận việc kinh doanh nhưng luôn bị đối thủ hãm hại, cần có Ring bên cạnh.
Lúc này, Ring vừa làm vệ sĩ cho con gái của đối thủ vừa cải trang để bảo vệ Sing. Cô làm vậy để đền ơn gia đình anh, nhưng anh không cần cô làm điều đó vì yêu cô, anh sợ cô sẽ gặp nguy hiểm. Dù vậy, anh vẫn phải chấp nhận nghe theo ông nội. Lâu dần, Ring cũng nảy sinh tình cảm với Sing. Vì yêu, cô làm đúng những nghĩa vụ của một người vợ hợp pháp của anh, điều mà cô từng chối từ trước đây.

Mở rộng...
x