Danh sách từ A-Z
Viên Khôn – Let Go Of Your Hand
Xem phim

Xem phim Viên Khôn – Let Go Of Your Hand

Let Go Of Your Hand

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Luo JinTong LeiXin NieYan Bei

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Viên Khôn

Phim Viên Khôn – với sự tham gia của diễn viên Luo Jin. Anh là một diễn viên Trung Quốc sinh ra ở Tonggu, Yichun, Jiangxi. Anh tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2006.

Năm 2007, Luo đóng vai chính trong bộ phim Fujian Blue (2007) đã giành được Giải thưởng Rồng và Hổ và Liên hoan phim Quốc tế Vancouver 2007. Lần đầu tiên anh được chú ý nhờ vai diễn Hán Hiến Đế trong bộ phim cổ trang nổi tiếng Tam Quốc (2010). Luo đã thành công bước vào dòng chính với vai diễn trong phim truyền hình Người tình kim cương (2015) và The Princess Weiyoung.

Luo cũng có các vai phụ trong phim tiểu sử Xuan Zang (2016) và phim lãng mạn giả tưởng Once Upon a Time (2017), giúp anh giành giải Nam diễn viên được mong đợi nhất tại Lễ trao giải điện ảnh Weibo. Anh ấy có công ty/công ty riêng tên là Luo Jin Studio.

Vào ngày 6 tháng 12 năm 2016, Luo xác nhận mối quan hệ của anh với nữ diễn viên Tiffany Tang. Vào tháng 10 năm 2018, Luo và Tang kết hôn tại Vienna, Áo. Năm 2020, con gái của họ chào đời. Let Go Of Your Hand bắt đầu với Yuan Kun (do Luo Jin thủ vai), một sinh viên du học tại Hoa Kỳ, đấu tranh để tồn tại ở Hoa Kỳ trong công ty SVT, trở thành cấp dưới của Frank và kết hôn với Aishan. Sau đó, anh đồng sáng lập công ty “Silicon Valley Core Light” với người bạn cùng lớp Yue Dong, mở ra thành công đầu tiên.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính phủ Trung Quốc, Yuan Kun kiên quyết quay trở lại Zhongguancun để khởi nghiệp và Aishan cũng quay trở lại Trung Quốc để thành lập một trường quốc tế nhằm giải quyết vấn đề đi học của trẻ em cho các doanh nhân trở về. Frank và vợ Liu Qianrong đến Bắc Kinh để phát triển thị trường Trung Quốc cho SVT, và công ty Kewei của chồng cũ Liu Qianrong (do Yan Bei thủ vai) đã thành lập một cuộc cạnh tranh tay ba ở Bắc Kinh. Yuan Kun, người gặp bất lợi trong cuộc cạnh tranh, trải qua nhiều thất bại, cuối cùng đã thành công trong lĩnh vực R&D và có được chỗ đứng vững chắc. Mời các bạn đón xem bộ phim Viên Khôn 

Mở rộng...
x