Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Viên Ngọc Báo Thù

Phim Viên Ngọc Báo Thù có tên khác là Chuỗi Vòng Quỷ Ám – The Stone of Affectio là bộ phim truyền hình của điện ảnh Thái Lan, được phát sóng vào thời điểm đầu năm 2023 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phí khán giả. Đây là một trong những dự án kinh dị đầu tiên của GMM One trong năm nay, hứa hẹn mang đến món ăn tinh thần mới mẻ cho mọt phim xứ chùa vàng .

Phim có nội dung xoay quanh mối tình tay ba giữa Mookda và Pailin 2 cô gái cùng yêu 1 chàng trai tên Pruek, tuy nhiên anh ấy đã chọn Pailin. Việc này làm cho Mookda cảm thấy đau đớn, tuyệt vọng thế là cô tìm đến ma thuật hắc ám để tìm cách níu kéo Pruek. Đúng lúc này Pruek như vô thức bởi bùa chú của pháp sư điều khiển đã vô tình lấy dao đâm chết Mookda. Bị chính người mìn thương giết chết nên linh hồn của Mookda vô cùng oán hận muốn trả thù, rất may cho Pruek là linh hồn của Mookda bị giam trong viên ngọc trai. Cứ thế đến tận 100 năm sau khi họ đều đã chuyển kiếp thì, lúc này 1 cô gái tên Phumin vô tình phá phong ấn, giải thoát linh hồn của Mookda. Một lần nữa Mookda hồi sinh, trút cơn thịnh nộ suốt 100 năm lên đầu 2 đôi tình nhân mà cô câm hận. Liệu mọi chuyện sẽ kết cục ra sao?

Phim Viên Ngọc Báo Thù – Manee Phayabat (VietSub – Thuyết Minh) kể về câu chuyện mà Manee Morana là một viên ngọc trang sức bị nguyền rủa gắn liền với một con quỷ xương. Chiếc nhẫn sở hữu sức mạnh to lớn có thể khiến người đeo nó thực hiện những hành vi xấu xa. Mục tiêu mới nhất của nó là Phakakaew, một phụ nữ ngây thơ tốt bụng đang được Khamron bảo vệ.

Mở rộng...
x
x