Danh sách từ A-Z
Việt Vương Câu Tiễn – The Great Revival
Xem phim

Xem phim Việt Vương Câu Tiễn – The Great Revival

The Great Revival

Đạo diễn: Hầu Vịnh

Diễn viên: An Dĩ HiênHồ QuânTrần Đạo Minh

Thể loại: Phim Dã Sử

Server VIP
Nội dung phim

Phim Việt Vương Câu Tiễn

Phim Việt Vương Câu Tiễn Câu chuyện bắt đầu khi hai người nước Sở, Phạm Lãi và Văn Trọng quyết định gia nhập nước Việt để giúp đỡ cho Việt vương Câu Tiễn.

Đó có thể gọi là một thời kỳ loạn thế, chư hầu tranh bá, kẻ mạnh nuốt kẻ yếu, ở phương Nam, nước Ngô đem quân đi chinh phạt khắp nơi và nước Việt nhỏ bé nằm phía sau nước Ngô không tránh khỏi trở thành một “miếng mồi”. Giữa lúc nước Việt bị đại quân nước Ngô bao vây, tình thế vô cùng nguy cấp, Phạm Lãi đã khuyên Việt vương nên tạm thời xin hòa chờ ngày khôi phục cơ đồ.

Câu Tiễn bị bắt sang nước Ngô, có Phạm Lãi cùng đi, suốt thời kỳ gian khó đó, Phạm Lãi vẫn một lòng trung thành với Việt vương. Sau ba năm, trải qua rất nhiều gian khó, nguy hiểm, bằng một ý chí phi thường, cuối cùng hai người đã thoát nạn chạy về nước Việt…

Mười năm sau, nước Việt ngày càng cường thịnh thì nước Ngô lại dần suy yếu. Câu Tiễn đem quân đánh chiếm được Đô Thành của Ngô quốc, Ngô vương đã rút gươm tự sát. Câu Tiễn chính thức bước lên ngôi vương.

Việt Vương Câu Tiễn do đạo diễn Hầu Vịnh thực hiện có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Trần Đạo Minh, Hồ Quân, Tả Tiểu Thanh, Giả Nhất Bình, An Dĩ Hiên… Phim nhận được đánh giá cao không chỉ của khán giả mà còn cả của giới chuyên môn.

Mở rộng...
x