Danh sách từ A-Z
Vinh Quang Trong Thù Hận Phần 1
Xem phim

Xem phim Vinh Quang Trong Thù Hận Phần 1

The Glory (2022)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ahn Gil Ho

Diễn viên: Im Ji YeonJung Sung IlLee Do HyunPark Sung-HoonSong Hye KyoYeom Hye-ran

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Vinh Quang Trong Thù Hận Phần 1

Phim Vinh Quang Trong Thù Hận Phần 1 (The Glory) là bộ phim nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ trong những ngày cuối năm 2022. Khán giả đang rất trông chờ vào những diễn biến tiếp theo ở phần 2. Câu chuyện được kỳ vọng sẽ còn kịch tính hơn với những ẩn số đầy hứa hẹn trong 8 tập phim còn lại.

Cốt truyện phim Vinh Quang Trong Thù Hận Phần 1 (The Glory) : Moon Dong Eun và kế hoạch trả thù hơn 2 thập kỷ: Công cuộc chinh phục “ước mơ” của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) vẫn chưa đi đến cao trào. Ở phần 1, người xem đã có cái nhìn bao quát về bức tranh u ám của vấn nạn bạo lực học đường và tổn thương kinh hoàng cả về thể xác lẫn tinh thần mà Dong Eun đang phải gánh chịu.

Bên cạnh đó là màn gặp gỡ thâm tình nhưng cũng đầy rẫy sự đe doạ mà cô dành cho hội bắt nạt gồm “ác nữ” Yeon Jin (Lim Ji Yeon), Jae Joon (Park Sung Hoon), Hye Jeong (Cha Joo Young), Sara (Kim Hieora) và Meong Oh (Kim Gun Woo). Những mưu tính của Dong Eun dần được úp mở mang đến cảm giác vô cùng tò mò và kích thích.

Sự mất tích bí ẩn của Son Myeong Oh : Son Myeong Oh là một trong những người bạn năm xưa đã từng hành hạ Dong Eun. Thế nhưng vì gia đình không giàu có, anh ta thực chất cũng chỉ là tay sai vặt cho Jae Joon suốt những năm tháng trung học đến khi trưởng thành. Nắm được bản chất tham lam và có phần hèn mọn đó của Myeong Oh, Dong Eun đã giăng sẵn một cái bẫy to vừa để trả mối thù xưa vừa để mượn tay hắn đe doạ hội bạn.

Kết quả là Son Myeong Oh sử dụng thông tin mà Dong Eun cung cấp để tống tiền và anh bặt vô âm tính đến hết phần 1. Nhiều nghi vấn được đặt ra rằng Myeong Oh đã bị sát hại ngay trước khi đến Vladivostok cùng với số tiền có được. Và hung thủ vẫn còn là một bí mật lớn có thể liên quan đến chiếc giày cao gót màu xanh lá.

Điệu múa của “đao phủ” Joo Yeo Jeong:. Anh là một chàng bác sĩ thẩm mỹ luôn ra sức giúp đỡ Dong Eun mỗi khi có cơ hội. Suốt nhiều năm gặp gỡ rồi xa cách, Yeo Jeong (Lee Do Hyun) vẫn luôn dành một sự quan tâm đặc biệt đến với Dong Eun. Và trong những tập cuối phần 1, anh đã quyết định trở thành đao phủ sát cánh bên cô nàng. Người xem rất đỗi trông chờ vào điệu múa chết chóc của anh, nó sẽ ra sao và tàn bạo đến mức nào.

Như đã biết thì Yeo Jeong cũng có trong lòng nỗi tổn thương sâu sắc sau cái chết của cha mình. Thậm chí anh còn mắc phải bệnh tâm lý khi luôn ám ảnh tới gã bệnh nhân điên loạn cũng chính là hung thủ giết chết cha anh. Vừa phải chiến đấu với những tổn thương của bản thân vừa cùng Dong Eun thực hiện kế hoạch trả thù, liệu rằng anh có đủ sức cáng đáng hay sẽ là quả bom có thể nổ bất cứ lúc nào?

Điều đặc biệt là trong poster các nhân vật, phe chính diện với hoa bìm bìm trắng hướng lên còn phe phản diện là hoa vàng hướng xuống. Thế nhưng riêng với Ha Do Young, anh lại có một bông hoa trắng hướng xuống. Vì vậy đây càng là nhân vật khiến khán giả có nhiều suy đoán nhất phim.
Mời các bạn cùng xem phim Vinh Quang Trong Thù Hận Phần 1 (The Glory)
Mở rộng...
x