Danh sách từ A-Z
Vinh Quang Trong Thù Hận Phần 1 – The Glory Phần 1
Xem phim

Xem phim Vinh Quang Trong Thù Hận Phần 1 – The Glory Phần 1

The Glory

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ahn Gil Ho

Diễn viên: Im Ji YeonJung Sung IlLee Do HyunPark Sung-HoonSong Hye KyoYeom Hye-ran

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Glory Phần 1

Phim The Glory Phần 1 có nội dung về sự trả thù của cô gái bị bạo lực học đường khiến cô chịu nhiều đau đớn về thể xác và tinh thần. Sau khi lên sóng, phim nhận được những đánh giá tích cực của khán giả. Nội dung của phim kịch tính, hồi hộp. Diễn xuất của Song Hye Kyo có sự bứt phá và khác biệt so với hình ảnh ngọc nữ trước kia của cô.

Trên trang đánh giá Douban của Trung Quốc, bộ phim nhận về 9,4 điểm chất lượng. Ngày 10/3, khi phim ra mắt phần 2, nhiều chủ đề liên quan tới The Glory Phần 1 trở thành từ khóa hot nhất mạng xã hội Weibo chứng minh thành công của phim, cũng như sức ảnh hưởng của Song Hye Kyo tại đất nước tỷ dân.

Để vào vai người phụ nữ mang đầy hận thù trong “The Glory”, Song Hye Kyo phải mất nhiều thời gian để hóa trang các vết sẹo khắp cơ thể.
Ngày 11/2, Naver đưa tin phần 2 của bộ phim The Glory (Vinh quang trong thù hận) ra mắt nhận được đánh giá cao của khán giả. Phim bùng nổ không chỉ tại Hàn Quốc mà cả Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan… Song Hye Kyo được đánh giá là đã có màn hóa thân xuất sắc vai người phụ nữ từng bị bạo hành và lên kế hoạch để trả thù.

Song Hye Kyo chia sẻ Moon Dong Eun là người chịu nhiều tổn thương cả về thể xác và tinh thần. Do đó, nhân vật này có vẻ ngoài tiều tụy, già dặn, không lộng lẫy, tràn đầy sinh khí như những vai diễn trước đó của Song Hye Kyo.

Để giảm cân, trong hai tháng chuẩn bị, nữ diễn viên chỉ ăn gạo konjac (loại gạo không calorie). Những ngày gần quay phim, Song Hye Kyo chỉ ăn chuối, thậm chí, cô không đụng đến một giọt nước. Bên cạnh đó, Song Hye Kyo mỗi ngày phải dành 4-5 tiếng dán vết sẹo và trang điểm. Nữ diễn viên chia sẻ hóa trang liên tục khiến da cô bị nổi mụn.

Vất vả nhưng Moon Dong Eun được đánh giá là vai diễn đột phá trong sự nghiệp của Song Hye Kyo. Nữ diễn viên chia sẻ đây là vai diễn có ý nghĩa, cô được dùng diễn xuất để lên tiếng thay các nạn nhân bị bạo lực.

Trong phim The Glory Phần 1, người xem chứng kiến không ít cảnh quay tàn nhẫn, man rợ. Trong khi nhiều người cho rằng các nhà làm phim đang kịch tính hóa câu chuyện, ông Choi Woo Sung – ủy viên trường học tại Văn phòng Giáo dục Gyeonggi Suwon, chuyên giám sát các trường hợp liên quan đến bạo lực học đường ở thành phố Suwon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc) – tuyên bố trên chương trình radio News High Kick: “Thực tế còn tồi tệ hơn”

Mở rộng...
x