Danh sách từ A-Z
Vinh Quang Trong Thù Hận Phần 2 – The Glory Phần 2
Xem phim

Xem phim Vinh Quang Trong Thù Hận Phần 2 – The Glory Phần 2

The Glory (Season 2)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ahn Gil Ho

Diễn viên: Im Ji YeonJung Sung IlLee Do HyunPark Sung-HoonSong Hye KyoYeom Hye-ran

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Glory Phần 2

Những hình ảnh đầu tiên của The Glory Phần 2 cho thấy bộ phim có phần đen tối và bạo lực hơn phần 1.

Vinh quang trong thù hận đánh dấu sự lột xác của Song Hye Kyo trong lần đầu vào vai phản diện. Tuy nhiên cuộc hành trình của nhân vật Dong Eun trong 8 tập đầu vẫn chưa khiến khán giả thật đã. Do vậy phần 2 ra mắt ngày 10/3 tới trên Netflix được người xem rất chờ đợi.

Tuy nhà sản xuất chưa hé lộ chi tiết nội dung của phần mới nhưng những hình ảnh đầu tiên vừa được tung ra cho thấy cuộc báo thù của nhân vật do Song Hye Kyo đóng sẽ bạo lực và hấp dẫn hơn.

Vinh quang trong thù hận xoay quanh nhân vật Dong Eun – người dành cả đời để xây dựng kế hoạch trả thù tinh vi sau khi bị bạo lực học đường hủy hoại và những người vướng vào âm mưu của cô. Loạt phim được chào đón nồng nhiệt vì đây là dự án quy tụ biên kịch của các siêu phẩm nổi danh Kim Eun Sook, đạo diễn An Gil Ho, bậc thầy của các thể loại phim cùng dàn diễn viên đình đám mà nổi bật nhất là Song Hye Kyo.

Phần 1 được đánh giá rất cao nhờ các tuyến nhân vật phát triển kịch tính và màn diễn xuất đầy thu hút của dàn diễn viên. Nhà sản xuất cho biết The Glory Phần 2 sẽ khắc họa quá trình hủy hoại tàn nhẫn nhưng cũng vô cùng hấp dẫn những kẻ gây ra bạo lực học đường, đứng đầu là Yeon Jin. Từng người một sẽ rơi vào cái bẫy do Dong Eun đặt ra.

Cùng những hình ảnh đen tối vừa được tung ra là dòng quảng cáo thu hút: “Chưa kết thúc đâu! Kế hoạch trả thù của Dong Eun chỉ mới bắt đầu”. Do vậy, khán giả từng theo dõi phần 1 hy vọng ở phần 2 này kế hoạch của Dong Eun sẽ không còn đơn giản như phần 1.

Hiện vẫn chưa rõ phần 2 lên sóng tháng 3 tới sẽ gồm bao nhiêu tập song phim vẫn tiếp tục có sự tham gia của các diễn viên Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon, Yeom Hye Ran, Park Sung Hoon, Jung Sung Il.

Mở rộng...
x