Danh sách từ A-Z
VINH QUANG TRONG THÙ HẬN – The Glory
Xem phim

Xem phim VINH QUANG TRONG THÙ HẬN – The Glory

The Glory (2022)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ahn Gil Ho

Diễn viên: Lee Do HyunLIM JI YEONPark Sung Hoon và Jung Sung IlPark Sung-HoonSong Hye KyoYeom Hye-ran

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Học Đường, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Glory

Phim The Glory là câu chuyện về Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) từng ước mở trở thành kiến trúc sư khi còn học trung học. Tuy nhiên cô phải bỏ dở việc học sau khi bị bắt nạt không thương tiếc. Cô nàng đã trải qua quá khứ vô cùng ám ảnh và bi phẫn vì từng là nạn nhân của tình trạng bạo lực học đường. Qua nhiều năm Moon Dong Eun trưởng thành với tổn thương sâu thẩm bên trong. Cô đợi khi một trong những kẻ hành hạ cô kết hôn và có con, có một gia đình êm ấm hạnh phúc. Cô quyết tâm trả thù những kẻ đã khiến cuộc đời mình không đi đúng hướng bằng cách trở thành cô giáo chủ nhiệm của con kẻ đó.

Không chỉ đơn thuần là một bộ phim nặng về tâm lý, The Glory còn mang đến những cảnh quay bạo lực ám ảnh hay thậm chí là cảnh “ân ái” bỏng mắt người xem. Lồng ghép chủ đề không bao giờ lỗi thời của phim Hàn là bạo lực học đường, bộ phim được hi vọng truyền tải tốt thông điệp với một cốt truyện đặc sắc, đi thẳng vào những góc tối trần trụi nhất có thể. Phim sẽ là câu chuyện đan xen giữa hiện tại và quá khứ, để khắc họa một quá khứ khủng khiếp mà nữ chính Song Hye Kyo đã phải trải qua, song song với đó là những vết sẹo không thể xóa nhòa trên cở thể hiện tại. Từ đó cô hình thành những suy nghĩ vô cùng cực đoan và và quyết tâm tột độ cho quá trình trả thù tàn khốc của mình.

Trước đó, “nàng thơ” Han So Hee cũng có màn lột xác khi thử sức với bộ phim hành động nặng đô “My Name”. “My Name” kể về hành trình báo thù của Ji Woo (Han So Hee đóng) cho cái chết thương tâm của cha mình. Để truy sát kẻ giết cha, Ji Woo gia nhập tổ chức xã hội đen Dongcheon và trui rèn để trở thành một sát thủ.

Khi biết kẻ giết hại cha là cảnh sát, Ji Woo thay đổi danh tính và hoạt động “nằm vùng” trong lực lượng cảnh sát chống tội phạm ma túy. Từ đây, bí mật trong quá khứ của cha cô dần đẩy Ji Woo vào hành trình báo thù đẫm máu và không thể quay đầu.

Xin mời các bạn xem phim The Glory !

Mở rộng...
x