Danh sách từ A-Z
Vô Cùng Thích Anh
Xem phim

Xem phim Vô Cùng Thích Anh

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lỗ Chiếu HoaLưu Dục HàmQuách Tuấn Thần

Thể loại: Phim Tình Cảm

4.75/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Vô Cùng Thích Anh HD VietSub – Thuyết Minh

Vô Cùng Thích Anh là bộ phim thanh xuân vườn trường kế tiếp sau chuỗi phim học đường hè 2019  Lớp trưởng Điện HạAnh chỉ thích emCá mực hầm mật …Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của “Nữ hiệp *tán thủ” Cổ Tiểu Mạn cùng “Học bá lạnh lùng” Tả Ngạn.

Tiểu Mãn là cô nàng có niềm đam mê võ thuật từ nhỏ. Vậy nên trong nhà cô treo đầy những giải thưởng về bộ môn “đánh đấm”. Cô cũng rất năng nổ trong “bộ môn bắt cướp”. Ấy vậy nhưng thành tích học tập cấp 3 của cô lại hoàn toàn đối lập. Quả thực là tệ không tưởng.

Tả Ngạn là bạn thân của Tiểu Mãn. Là nam thần trong giới học sinh. Cậu đóng vai trò vô cùng lớn trong việc vực thành tích kém cỏi của Tiểu Mãn lên một cách ngoạn mục.

Thi đậu cùng trường đại học. Và từ đó họ đã dần dần đến gần nhau, và nảy sinh tình cảm. Cùng với đó là những tình huống hài hước. Đôi khi còn cố tình bị “lố” hơn bình thường. Lại trở thành một gia vị mới lạ điểm xuyến mối tình thời sinh viên của hai người. Một Cố Tiểu Mãn mạnh mẽ giờ đây đã hóa thân thành một cô nữ sinh vô cùng nữ tính. Với những ngượng ngùng, e thẹn, hoàn toàn mới lạ. Những thay đổi của cô nàng chắc chắn sẽ cực kỳ hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng đón xem hai bạn trẻ sẽ đối mặt với tình cảm của mình như thế nào nhé.

phim vô cùng thích anh

Mở rộng...
x