Danh sách từ A-Z
Vô Danh
Xem phim

Xem phim Vô Danh

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lương Triều VỹVương Nhất Bác

Thể loại: Phim Chiến Tranh

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Vô Danh

Phim Vô Danh là bộ phim mang hơi hướng “hài kịch đen”,ngoài ra đây là tác phẩm điện ảnh thứ ba sau Bác sĩ Trung Hoa và Hồ Trường Tân với kinh phí đầu tư lớn. Phim lấy bối cảnh Trân Châu cảng năm 1941, xoay quanh cuộc sống hiểm nguy của những tình báo viên sống và làm việc tại Thượng Hải.

Ngày 21/11, Lương Triều Vỹ đã hé lộ tạo hình trong bộ phim “Vô danh” với sự góp mặt của nam diễn viên Vương Nhất Bác. Poster có màu đen trắng bí ẩn, căng thẳng với hình ảnh Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác trong trang phục vest đứng đối diện nhau, giữ khoảng cách, ánh mắt cương nghị nhưng nhìn về cùng một hướng.

Mặc dù hãng phim mới công bố hai diễn viên chính nhưng trước đó, một số nguồn tin trong ngành cho biết Châu Tấn sẽ đảm nhận vai nữ chính của “Vô danh”. Nếu nữ diễn viên nhận lời, đây sẽ là cuộc gặp gỡ khác giữa Châu Tấn và Lương Triều Vỹ.

Ngay khi vừa công bố poster phim Vô Danh , nhiều ý kiến cho rằng tuyển chọn nam diễn viên Vương Nhất Bác vào tác phẩm đầy sức nặng với tên tuổi lớn, giàu kinh nghiệm như Lương Triều Vỹ sẽ không phù hợp. Trước thông tin này, đội ngũ sản xuất cho biết quyết định của ê-kíp không phải chỉ dựa trên mức độ ảnh hưởng của nam thần tượng với giới trẻ mà quan trọng ở chính Vương Nhất Bác.

Đạo diễn Trình Nhĩ từng chia sẻ: “Tôi nghĩ kịch bản và diễn viên là quan trọng nhất. Là một đạo diễn chú ý đến diễn viên, sẽ không chọn ngẫu nhiên người, tôi tin rằng nam diễn viên trẻ Vương Nhất Bác có thể thể hiện tốt vai diễn này”./.

Giết người vì lý do đơn giản là “Không được tôn trọng”, nhưng lại chỉ nhận về một câu chửi “Ngu xuẩn”, mà câu chửi này ba phần là mắng cầm thú, bảy phần là mắng vì chẳng biết phải xử lý cái xác ra sao. Thi thể chạm vào ống quần mà ngay lập tức vứt xuống, cuối cùng thì chỉ để xem xem ống quần bẩn chưa mà phủi đi bùn đất. Cái quần thì quý giá, mạng người thì rẻ mạt. Việc xử lý thi thể so với việc giết chết một người còn khiến cho hắn phiền lòng hơn. Thư ký Diệp rốt cuộc là loại nhân vật thế nào đây.

Mở rộng...
x
x