Danh sách từ A-Z
Vô Gian Phong Bão
Xem phim

Xem phim Vô Gian Phong Bão

Infernal Storm 

88 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Huang Yi

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Vô gian phong bão – Infernal Storm là bộ phim thuộc thể loại tội phạm, hình sự của Trung Quốc được phát hành vào năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Huang Yi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Jordan Chan, Kent Tong, Ricky, Suet Lam.

Bộ phim kể về cảnh sát nằm vùng Sơn Ca của tổ trọng án Tây Cửu Long, anh nhanh chóng gửi tin báo cho chỉ huy cấp cao Duy Sir, về thông tin mật rằng kẻ buôn ma tuý đáng gờm nhất Hồng Kông là Kim tiên sinh sẽ đích thân ra mặt, giao dịch chuyến ma tuý lớn nhất trong năm, đồng thời liên quan đến số tiền giao dịch 20 triệu đô.

Tuy nhiên, lần này lại là cái bẫy điệu hổ ly sơn được giăng ra để tìm ra cảnh sát nằm vùng của đám buôn lậu ma tuý. Son Ca bất cẩn bị bại lộ danh tính, cả tập đoàn nhận tin báo và truy lùng ráo riết, thân phận nằm vùng đột ngột biến mất, Sơn Ca bỗng rơi vào vòng xoáy tranh chấp của hai bên hắc bạch đạo. Sơn Ca phải tìm mọi cách chứng minh mình trong sạch trong thời gian đã đình, cùng với đó là kế hoạch phá hoại âm mưu của trùm ma tuý Kim tiên sinh.

Mở rộng...
x
x