Danh sách từ A-Z
Võ Lâm Hữu Kiêu Khí – Wulin Has Squeamish / Wulin Heroes
Xem phim

Xem phim Võ Lâm Hữu Kiêu Khí – Wulin Has Squeamish / Wulin Heroes

Wulin Has Squeamish / Wulin Heroes

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chúc Đông Ninh

Diễn viên: Chu Tán CẩmHoàng Nhật Oánhkhách mời Tất Bồi HâmLý Hoành NghịLý Tinh ThầnTôn HạoTrương Hân NhanVương Tân Kiều Giang Bằng

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Võ Lâm Hữu Kiêu Khí

Phim Võ Lâm Hữu Kiêu Khí  Diệp Hề (Hoàng Nhật Ánh) là cô gái tươi sáng, tốt bụng nhưng lại bị mất trí nhớ. Cô quyết tâm tu luyện trở thành nữ hiệp của Võ Lâm Hiệp Khí.
Cô tràn đầy niềm tin vào cuộc sống, không hiểu hết sự thâm sâu của lòng người, vì vậy mà hay bị lừa gạt, lợi dụng. Nhưng dù khốn đốn đến đâu, cô không bao giờ từ bỏ lòng tốt của mình mà luôn kiên quyết hành hiệp trượng nghĩa. Trái ngược với Diệp Hề là tiên y Bạch Nhạc (Lý Hoành Nghị) – cốc chủ Phong Hoa Cốc. Bạch Nhạc lạnh lùng, tính cách khó hiểu và rất độc miệng với mọi người.

Bạch Nhạc nhiều lần giải cứu Diệp Hề, âm thầm bảo vệ cô, nguyện cùng cô ra sinh vào tử.
Hai người họ cùng nhau đồng hành trên con đường võ thuật với nhiều khó khăn và phải trừ bạo giúp yếu để tránh khỏi những âm mưu thâm độc. Nhờ có Bạch Nhạc mà Diệp Hề chín chắn hơn, hiểu được giá trị của tình yêu và tinh thần võ hiệp của Võ Lâm Hữu Kiêu Khí, trở thành một nữ hiệp đích thực. Mối tình của họ đi qua nhiều sóng gió, thăng trầm nhưng cuối cùng hạnh phúc đến bạc đầu giai lão sẽ đến với hai người.

Đạo diễn: Chúc Đông Ninh
Diễn Viên: Lý Hoành Nghị, Hoàng Nhật Oánh, Chu Tán Cẩm, Tất Bồi Hâm, Trương Hân Nhan, Lý Tinh Thần, Vương Tân Kiều, Giang Bằng, Tôn Hạo, Thôi Nhất Thiếu

Phim  thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Bộ phim Võ Lâm Hiệp Khí – Võ Lâm Hữu Kiêu Khí (Wulin Heroes – Wulin Has Squeamish) kể về thần y lạnh lùng Bạch Nhạc và cô nương vui vẻ, lương thiện Diệp Hề khi họ cùng nhau hành tẩu giang hồ, làm chuyện trượng nghĩa và dành tình cảm chân thành cho nhau.

Mở rộng...
x