Danh sách từ A-Z
Vợ Tôi Là Học Sinh Tiểu Học – If My Wife Became an Elementary School
Xem phim

Xem phim Vợ Tôi Là Học Sinh Tiểu Học – If My Wife Became an Elementary School

If My Wife Became an Elementary School

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Kato NaokiTsuboi ToshioYamamoto Takeyoshi

Diễn viên: Ishida YurikoMaida NonoMakita AjuTsutsumi ShinichiYoshida Yoh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.07/ 5 18 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Vợ Tôi Là Học Sinh Tiểu Học

Phim Vợ Tôi Là Học Sinh Tiểu Học – If My Wife Became an Elementary School:  Một câu chuyện bắt đầu khi một người chồng và cô con gái của mình, người đã mất đi người vợ yêu quý của họ 10 năm trước và mất đi ý nghĩa của cuộc sống, bất ngờ đoàn tụ với vợ (mẹ) của họ. Khi vợ anh tái sinh thành một học sinh tiểu học 10 tuổi, gia đình được tái sinh.

Là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, gia đình, tâm lý, tình cảm của Nhật Bản được sản xuất vào năm 2022, chuyển thể từ bộ truyện tranh Tsuma, Shougakusei Ni Naru, do Oshima Satomi biên kịch và Tsuboi Toshio, Yamamoto Takeyoshi, Kato Naoki chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Tsutsumi Shinichi trong vai Niijima Keisuke, Ishida Yuriko trong vai Niijima Takae, Makita Aju trong vai Niijima Mai, Maida Nono trong vai Shiraishi Marika, Yoshida Yoh trong vai Shiraishi Chika và một số diễn viên khác.

Một người chồng và con gái của anh ta, những người đã sống trong thất vọng kể từ khi mất vợ, đoàn tụ với vợ của họ là một điều kỳ diệu! Vợ tôi học tiểu học! Một câu chuyện tái sinh trong một gia đình cảm động của ba con người kỳ lạ. Câu chuyện bắt đầu khi một người chồng và cô con gái của mình, người đã mất đi người vợ yêu quý và mất đi ý nghĩa của cuộc sống cách đây 10 năm, bất ngờ đoàn tụ với vợ (mẹ) của họ. Vợ tôi (mẹ) đã tái sinh và trở thành một cô bé 10 tuổi tiểu học! Mặc dù chồng và con gái rất bối rối trước sự xuất hiện của một người vợ (mẹ) như vậy, nhưng lần đầu tiên sau 10 năm, cô ấy bị đánh vào mông và được động viên bằng những lời mắng mỏ. Câu chuyện này là một bộ phim gia đình kỳ lạ, trong đó không chỉ họ mà những người xung quanh gia đình cũng cố gắng đối mặt với việc “sống” lại.

Mở rộng...
x