Danh sách từ A-Z
Phim Vòng Tay Ấm Áp – Warm Hug
Xem phim

Xem phim Phim Vòng Tay Ấm Áp – Warm Hug

Warm Hug

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lý ThấmThẩm ĐằngThường Viễn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vòng Tay Ấm Áp

Phim Vòng Tay Ấm Áp – Warm Hug (2020) Full HD Vietsub  kể về Bao Bao (Yuan Chang) là một cậu bé mắc chứng OCD được nuôi dưỡng bởi cha mẹ có xu hướng cực đoan không kém. Khi trưởng thành, anh ấy làm giáo viên dạy piano nhưng lại giữ khoảng cách với mọi người do ám ảnh về việc dọn dẹp, lập kế hoạch và lên lịch trình. Khi anh gặp một ca sĩ kiêm nhạc sĩ đầy tham vọng nhưng lộn xộn Song Wen Nuan (Li Qin), cô ấy đã lôi kéo anh vào một cuộc thi sáng tác bài hát gốc và cuộc sống của anh rơi vào hỗn loạn.

Như bạn có thể tưởng tượng, phần lớn bộ phim liên quan đến tính cách cực đoan của họ cọ xát với nhau. Tựa đề xuất phát từ những vấn đề xung quanh việc chưa từng được ai ôm của Bảo Bảo. Vì vậy, mặc dù đây không hẳn là một cuộc khám phá nhẹ nhàng về sức khỏe tâm thần, nhưng ít nhất đây là một bước ngoặt độc đáo về công thức cặp đôi kỳ quặc đã phục vụ tốt cho điện ảnh kể từ lần đầu tiên họ chui ra khỏi hang rom com.

Phim Vòng Tay Ấm Áp – Warm Hug cũng là một bộ phim có hình ảnh đẹp mắt, với rất nhiều cảnh dựng phim vô tình được Wes-Anderson vô tình xây dựng cẩn thận. Thế giới sạch sẽ, gần như đơn sắc của Bảo Bảo rõ nét ngay từ những cảnh mở đầu. Điều đáng ngạc nhiên nhất là nó đột ngột bùng nổ như thế nào thành các bản nhạc hoàn chỉnh ở nhiều điểm khác nhau và độ tương phản màu sắc thật ngoạn mục. Có một phân cảnh lặp đi lặp lại trên một sân thượng bình dị tuyệt đẹp, một loại cơ sở chăm sóc cho những người bất mãn.

Yuan Chang không bao giờ hoàn toàn chấp nhận phong cách này. Một khi yếu tố âm nhạc đã được thiết lập, nó sẽ bị lãng quên trong một thời gian dài. Nó thay đổi phong cách từ hài hước nửa đen tối đến ít nhất một trò đùa xì hơi bùng nổ theo đúng nghĩa đen. Ngoài phần mở đầu tuyệt vời và một đoạn hấp dẫn tương tự như phần ghi công, phần còn lại của âm nhạc có một chút vani.

Tuy nhiên, các vai chính – một tập hợp các diễn viên hài nổi tiếng của Trung Quốc – đều dễ mến và đảm nhận hầu hết các công việc nặng nhọc. Yuan Chang đóng vai một người gần gũi với một người đàn ông thẳng thắn trong bộ đôi hài kịch này. Li Qin, được biết đến gần đây nhất với các vai diễn truyền hình trong The Wolf và Dear Military Uniform , là một cô gái mơ mộng cuồng nhiệt nhưng lại quyến rũ và phóng khoáng trong vai diễn này. Mặc dù phiên bản OCD của anh ấy có thể cực đoan và được chơi để cười, nhưng nó không bao giờ gây cảm giác độc hại.

Qiao Shan ( The Knight of Shadows: Between Yin and Yang ) đóng vai một đối thủ đáng mến, thêm vào một thứ gì đó ngoài mối quan hệ cốt lõi và cuộc thi âm nhạc. Các diễn viên đáng chú ý khác điền vào những người hàng xóm và đối thủ cạnh tranh.

Không có gì ngạc nhiên về mặt cốt truyện, mặc dù Phim Vòng Tay Ấm Áp khác đáng kể so với phiên bản gốc của Hàn Quốc mà nó dựa trên, nhưng sau một năm dài đen tối với những thay đổi liên tục, mối tình lãng mạn theo công thức này có thể là cách dễ chịu nhất để bắt đầu năm 2021. Khi Trung Quốc tiếp tục mối tình của mình với những vở nhạc kịch du nhập , có lẽ chúng ta sẽ bắt đầu thấy nhiều hơn những vở nhạc kịch nhẹ nhàng như thế này.

Mở rộng...
x