Danh sách từ A-Z
Vòng Xoáy Tình Yêu – Love Twist
Xem phim

Xem phim Vòng Xoáy Tình Yêu – Love Twist

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Won-Yong

Diễn viên: Ham Eun JungJang Se HyunKim Jin-YeopSon Sung Yoon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Vòng Xoáy Tình Yêu

Phim Vòng Xoáy Tình Yêu là bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Hahm Eun Jung, Kim Jin Yeop, Son Seong Yoon… Bộ phim do Kim Won Yong đạo diễn, dài 103 tập.

Nội dung phim là câu chuyện của Oh So Ri (Hahm Eun Jung), giám đốc điều hành của một trung tâm mua sắm online. Cô là một người phụ nữ độc lập, thích cạnh tranh và có tham vọng cao.

Thông qua những câu chuyện đan xen niềm vui, nỗi buồn của cha mẹ và con cái của ba gia đình sẽ mang đến khoảng thời gian quý báu để tìm thấy ý nghĩa của gia đình và tình yêu. So Ri, CEO của một trung tâm mua sắm trực tuyến, là con một của Kwang Nam và Ok Hee. So Ri là người tham vọng, cạnh tranh và độc lập. Cô bắt đầu trung tâm mua sắm trực tuyến của mình với Ha Ru và Yun A, những người bạn từ thời trung học của cô. Yun A là bạn của So Ri nhưng cũng là tình địch của cô. Cô ấy phải lòng Ha Ru, và cô ấy mong chờ anh ấy trong vô vọng. Nhưng khi ở bên So Ri, Yun A lại là một người hoàn toàn khác và có thể ranh mãnh như một con cáo. Sau khi ly hôn với Ok Hee, Kwang Nam tái hôn với mẹ của Ha Ru, Hee Ok. Ok Hee và Hee Ok từng là bạn thân, nhưng giờ đây, họ dường như không thể hiểu được mọi chuyện đã sai ở đâu. Ba gia đình này, những người có số phận bị trói buộc với nhau, tiếp tục đối mặt với một tương lai bất định.

Bên cạnh đó, những câu chuyện buồn vui trong gia đình của các nhân vật trong phim Vòng Xoáy Tình Yêu cũng truyền tải nhiều ý nghĩa.

Mở rộng...
x