Danh sách từ A-Z
Vong Xuyên Tự – Wang Chuan Xu (2022)
Xem phim

Xem phim Vong Xuyên Tự – Wang Chuan Xu (2022)

Forgotten River Preface 2022

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Zhou Xiaoyi

Diễn viên: Chu Lệ LamLâm Trạch HuyTrần MặcTrương BânVu Vĩnh Chí

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Giả Tưởng, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

phim vong xuyên tự

phim vong xuyên tự – Forgotten River Preface 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Khi hoàng tử hai mặt Jun Ling Chuan gặp gỡ cô con gái kiêu ngạo Yun Qianyu, CP Chuan Yun từ quen thành quen, những điều thú vị và ngọt ngào bên những người bạn hạnh phúc là gì? Yêu và hận gì khác?

Trong Đại Dục triều, việc sắc lập trữ quân (thái tử) đang vô cùng cấp bách. Triều đình chia ra 2 phe, tranh đấu như dầu sôi lửa bỏng. Tam hoàng tử Quân Lăng Xuyên bày mưu lập kế thâm sâu khó dò, thành công leo lên ngôi Thái tử, mà Vân Thiên Vũ – con gái của thừa tướng Vân Hạo Thiên cũng bị ban hôn làm Thái tử phi, rơi vào cuộc tranh đấu hoàng quyền. Vân Thiên Vũ không cam lòng trở thành vật hy sinh của hôn nhân chính trị, đối mặt với hoàng quyền, cô lựa chọn phản kháng bỏ trốn, nhưng lại tình cờ gặp gỡ Thái tử Quân Lăng Xuyên vi phục xuất tuần. Duyên số ràng buộc từ thuở ban sơ, một lần dây dưa là cả đời.

phim vong xuyên tự – Wang Chuan Xu 2022 vietsub thuyet minh tron bo hd xoay quanh câu chuyện vào triều Đại Dục, việc lập Thái tử sắp xảy ra. Triều đình chia thành hai phe, tranh cãi gay gắt, tam hoàng tử Quân Lăng Xuyên lập mưu kế, lấy lòng hoàng đế, thành công lên ngôi Thái tử. Thiếu nữ Vân Thiên Vũ con gái của Tể tướng Vân Hạo Thiên, cũng đã được ban hôn với thân phận là thái tử phi tương lai, vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền lực triều đình. Không cam lòng trở thành con bài của một cuộc hôn nhân chính trị, Vân Thiên Vũ chọn cách kháng cự và chạy trốn khi đối mặt với quyền lực, nhưng bất ngờ chạm trán với Thái tử Quân Lăng Xuyên, người đang vi hành trong y phục của thường dân. Đích thị lần đầu gặp gỡ, luyến tiếc cả đời. Hai người trải qua sự sống và cái chết, chia sẻ cùng nhau những khó khăn và đau khổ, ngày càng có nhiều sự thật không rõ được làm sáng tỏ, và họ cũng tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm. Đối mặt với thù nhà và kẻ bạc tình, Vân Thiên Vũ sẽ phải chọn lựa như thế nào? Và liệu Quân Lăng Xuyên, người cũng đang bị ràng buộc với chuyện nước và người con gái yêu thương nhất, liệu có thể tìm ra lời giải cho cả hai ?

Mở rộng...
x
x