Danh sách từ A-Z
Vũ Động Càn Khôn 1 – Martial Universe: Season 1
Xem phim

Xem phim Vũ Động Càn Khôn 1 – Martial Universe: Season 1

Martial Universe: Season 1

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Lê

Diễn viên: Dương DươngVương Lệ Khôn

Thể loại: Phim Võ Thuật

Nội dung phim

Phim Vũ Động Càn Khôn 1

Phim Vũ Động Càn Khôn 1 là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2018 dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tầm Thổ Đậu. Phim có sự tham gia của Dương Dương, Trương Thiên Ái, Vương Lệ Khôn và Ngô Tôn.Bộ truyện được chia thành hai phần.

Nội dung phim Vũ Động Càn Khôn 1 :

Một phong ấn bí ẩn giới thiệu cho nam nhân vật chính Lâm Động về nghệ thuật tu luyện, và anh đi khắp các vùng đất để trau dồi kỹ năng của mình. Anh ấy gặp hai người phụ nữ rất khác nhau là Lăng Thanh Trúc và Ứng Hoan Hoan trong chuyến phiêu lưu của mình, và bị cuốn vào mối tình lãng mạn với cả hai.

Bằng sự gan dạ và quyết tâm tuyệt đối, Lâm Động cuối cùng đã trở thành một trong những người tu luyện mạnh mẽ và được kính trọng nhất. Khi sức mạnh của Lâm Động tăng lên, kiến ​​thức của anh ấy về những bí mật chết người nhất thế giới cũng tăng theo. Anh sớm phát hiện ra âm mưu thôn tính thế giới của giáo phái yêu quái, ba thanh niên hợp sức với những võ sĩ chính đạo để đánh bại mọi cái ác, trả lại bình yên cho vùng đất.

Dương Dương vai Lâm Động (林 动)
Nhân vật chính. Một hậu duệ của gia tộc Lâm. Anh được đá Tổ phù chọn làm người kế vị chủ nhân của Tổ phù, người đã phong ấn quỷ Yimo một thế kỷ trước, và nhận nhiệm vụ chiến đấu chống lại sự tái xuất của Yimo. Ban đầu anh thích Ling Qingzhu nhưng sau đó lại yêu Ứng Hoan Hoan.

Trương Thiên Ái trong vai Ứng Hoan Hoan (应 欢欢)
Con gái của thủ lĩnh Đạo Môn. Người tình của Lâm Đông. Danh tính thực sự của cô là một chúa tể băng tái sinh và cô đánh thức sức mạnh của mình để bảo vệ Dao Zong và giúp Lin Dong trong hành trình trả thù. Cô ấy đã liều mạng và làm mọi thứ vì Lâm Động.

Mở rộng...
x