Danh sách từ A-Z
Vú Em Dạy Yêu 2023
Xem phim

Xem phim Vú Em Dạy Yêu 2023

No Hard Feelings

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Gene Stupnitsky

Diễn viên: Ebon Moss-BachrachLaura BenantiMatthew BroderickNatalie MoralesScott MacArthur

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vú Em Dạy Yêu 2023

Phim Vú Em Dạy Yêu 2023, Trong thế giới điện ảnh đa dạng và phong phú ngày nay, việc lựa chọn một bộ phim để xem trở nên không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm đầy màu sắc, mang đến những tiếng cười và cảm xúc đồng thời, thì Vú Em Dạy Yêu 2023 (No Hard Feelings) chính là một sự lựa chọn hấp dẫn.

Bộ phim này đã tạo nên sự tò mò và thu hút khán giả từ ngày công bố, và bây giờ, bạn có thể tận hưởng tác phẩm này bằng Vietsub của chúng tôI

Vú Em Dạy Yêu 2023 là một bộ phim hài tình dục của Mỹ được đạo diễn bởi Gene Stupnitsky và viết kịch bản bởi Gene Stupnitsky và John Phillips. Bộ phim được sản xuất bởi Jennifer Lawrence, ngôi sao hàng đầu, và cô cũng đảm nhận vai chính cùng với Andrew Barth Feldman. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Matthew Broderick, Laura Benanti, Natalie Morales, Scott MacArthur và Ebon Moss-Bachrach.

Tiền đề của bộ phim diễn ra ở Montauk, New York, với nhân vật chính là Maddie, một phụ nữ trẻ làm tài xế Uber đang đối mặt với khủng hoảng tài chính sau khi chiếc xe của cô bị thu hồi. Trong tình huống khó khăn này, Maddie đồng ý đáp ứng một bài đăng kỳ lạ trên Craigslist.

Những người chủ mới của cô là một cặp vợ chồng, nhận ra rằng con trai 19 tuổi của họ, Percy, có xu hướng hướng nội và không quan tâm đến hẹn hò hoặc quan hệ tình dục. Maddie đồng ý đóng vai “bạn gái” của Percy để “hẹn hò với anh ấy” và giúp anh trở thành người trưởng thành, như một phần của thỏa thuận, cô sẽ nhận lại một chiếc Buick Regal.

Mở rộng...
x