Danh sách từ A-Z
Vú Em Dạy Yêu Xem
Xem phim

Xem phim Vú Em Dạy Yêu Xem

No Hard Feelings (2023)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Gene Stupnitsky

Diễn viên: Ebon Moss-BachrachJennifer LawrenceNatalie Morales

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vú Em Dạy Yêu Xem

Phim Vú Em Dạy Yêu Xem – No Hard Feelings: sẽ là một lựa chọn khiến bạn sẽ thỏa mãn với những tràng cười sảng khoái bởi các kỹ năng yêu đương bá đạo đến từ “bà vú” Jennifer Lawrence cùng phong độ diễn xuất nổi bật sau thời gian dài ở ẩn.

Bắt đầu từ việc Maddie (Jennifer Lawrence) phải đối mặt với hàng loạt vấn đề về tài chính khi ngôi nhà thời thơ ấu của cô sắp đến kỳ trả nợ ngân hàng, chiếc xe trong mơ để tiếp tục sự nghiệp tài xế Uber tan thành mây khói. Đúng lúc này, cô đọc được mẫu quảng cáo trên Craiglist từ một đôi vợ chồng giàu có với mong muốn tìm “bảo mẫu” giúp cho đứa con trai 19 tuổi của mình biết cách yêu trước khi vào Đại học.

Tưởng mối hời, với lịch sử đương dày dặn, cô không ngại “khai gian tuổi” từ 32 thành 23 để ứng tuyển thành người “đứng lớp”. Hơn nữa, phần thưởng còn là chiếc xe mà cô mơ ước. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, tưởng rằng có thể kết thúc công việc một cách nhanh chóng, Maddie lại thở dài khi biết Percy (Andrew Barth Feldman) không chỉ có tính cách hướng nội mà còn là người không có kinh nghiệm tình trường cũng như hứng thú với yêu đương. Do đó, để đối phó với học sinh cá biệt này, Maddie đã quyết định tung hết mọi chiêu trò yêu đương mà mình có. Đây cũng là phân cảnh để lại nhiều dấu ấn cho người xem để khắc họa một Maddie hoang dại và bất cần.

Việc dán nhãn “T18” cho bộ phim, Vú Em Dạy Yêu Xem không hề thiếu chất gây cười với những câu thoại hay các phân cảnh không-dành-cho-người-dưới-18, điều này thể hiện đúng tinh thần của dòng phim hài lấy chủ đề “18+” làm trọng điểm nổi bật.

Mở rộng...
x