Danh sách từ A-Z
VUA HẢI TẶC – One Piece (1999)
Xem phim

Xem phim VUA HẢI TẶC – One Piece (1999)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: One Piece

Diễn viên: Akemi OkamuraKappei YamaguchiMayumi Tanaka

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vua Hải Tặc

Phim Vua Hải Tặc là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Eiichiro Oda . Nó đã được đăng nhiều kỳ trêntạp chí manga shōnen Weekly Shōnen Jump của Shueisha kể từ tháng 7 năm 1997, với các chương riêng lẻ được biên soạn thành 105 tập tankōbon tính đến tháng 3 năm 2023.

Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của Monkey D. Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm , nơi cậu khám phá Grand Line để tìm kiếm kho báu thần thoại được gọi là “One Piece” để trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo.

Phim One Piece là chuyện về cậu bé Monkey D. Luffy rất ngưỡng mộ những hải tặc. Chuyện phim One Piece bắt đầu khi một ngày do ăn nhầm Trái Ác Quỷ, bị biến thành người cao su và sẽ không bao giờ biết hơi.

10 năm sau sự việc đó, cậu rời quê mình và kiếm đủ 10 thành viên để thành 1 nhóm cướp biển, biệt hiệu Hải tặc Mũ Rơm. Khi đó của phiêu lưu tìm kiếm kho báu One Piece bắt đầu.

Trong cuộc phiêu lưu tìm kiếm One Piece, băng Hải tặc mũ rơm phải chiến đấu với nhiều băng hải tặc xấu khác cũng muốn độc chiếm One Piece và Hải quân của Chính phủ muốn loại bỏ những bọn hải tặc.

Băng Hải tặc Mũ Rơm phải trả qua biết bao nhiêu khó khăn, không lùi bước với ước mơ “Trở thành Vua Hải Tặc và chiếm được kho báu One Piece”.

Mở rộng...
x