Danh sách từ A-Z
Vua Nói Dối – Big Fat Liar
Xem phim

Xem phim Vua Nói Dối – Big Fat Liar

Big Fat Liar

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Shawn Levy

Diễn viên: Amanda BynesFrankie MunizPaul Giamatti

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vua Nói Dối (Big Fat Liar)

Phim Vua Nói Dối (Big Fat Liar) là một bộ phim hài dành cho thanh thiếu niên của Mỹ năm 2002 , do Shawn Levy đạo diễn, Dan Schneider chuyển thểtừ truyện của Schneider và Brian Robbins , với sự tham gia của Frankie Muniz , Paul Giamatti , Amanda Bynes , Amanda Detmer , Donald Faison , Lee Majors và Russel Hornsby .

Phim Vua Nói Dối (Big Fat Liar) kể về cậu bé 14 tuổi mắc chứng nói dối, Jason Shepherd (Muniz), người có nhiệm vụ viết kịch bản “Big Fat Liar” bị đánh cắp bởi nhà biên kịch kiêm nhà sản xuất kiêu ngạo của Hollywood, Marty Wolf (Giamatti), người sau này định sử dụng nó. để làm bộ phim viễn tưởng cùng tên. Bộ phim ám chỉ đến Truyện ngụ ngôn của Aesop, Cậu bé khóc sói , với Jason Shepherd tương tự như cậu bé chăn cừu trong câu chuyện và Marty Wolf, tương tự như con sói. Nó được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 2 năm 2002.

Jason Shepherd là một cậu bé 14 tuổi mắc chứng nói dối sống ở thị trấn hư cấu Greenbury, Michigan, người cố gắng nói dối để thoát khỏi bài tập viết sáng tạo, nhưng bị giáo viên tiếng Anh của cậu bắt quả tang và người này đã báo cho cha mẹ cậu. Anh ấy có ba giờ để nộp bài luận của mình và tránh học lại tiếng Anh trong trường hè. Lấy cảm hứng từ tài nói dối của mình, Jason viết một câu chuyện có tựa đề “Kẻ nói dối to béo”. Khi đang cưỡi chiếc xe đạp cũ của em gái mình để nộp bài luận, Jason vô tình bị chiếc limousine của nhà biên kịch kiêm nhà sản xuất kiêu ngạo Hollywood, Marty Wolf, chạy qua, và anh thuyết phục Marty cho anh đi nhờ. Marty, cũng là một người hay nói dối, đang ở trong thị trấn để quay bộ phim Whitaker and Fowl của anh ấy. Trong lúc vội vàng, Jason đã vô tình để quên bài luận của mình trong chiếc limo khi nó rơi ra khỏi ba lô. Được truyền cảm hứng, Marty giữ câu chuyện cho riêng mình. Nhận ra bài luận của mình bị thiếu, Jason cố gắng giải thích chuyện gì đã xảy ra, nhưng cậu bị gửi đến trường học hè.

Gương mặt thông minh, cặp mắt xanh luôn ánh lên những tia nhìn đầy tinh nghịch, Frankie Muniz hiện được xem là một trong những diễn viên nhí nổi tiếng nhất tại Hollywood. Không ồn ào như Harry Potter, nhưng Vua Nói Dối (Big Fat Liar) lại có sức hút khá mãnh liệt, khiến hầu hết phụ huynh phải đưa con mình tới rạp.

Mở rộng...
x