Danh sách từ A-Z
Vùng Biển Trong Mơ
Xem phim

Xem phim Vùng Biển Trong Mơ

Where Dreams Begin

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 532

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Phó Ninh

Diễn viên: Lỗ NặcLưu Nhuế LânLý ThấmTào Phỉ NhiênThôi HàngTiêu ChiếnTriệu HânTrương Linh Tâm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vùng Biển Trong Mơ

Phim Vùng Biển Trong Mơ của Tiêu Chiến và Lý Thấm đã chính thức lên sóng, nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Chỉ số rating liên tục tăng cao không chỉ bởi tên tuổi dàn diễn viên chính mà còn ở kịch bản và sự đầu tư chỉn chu của phim.

Theo nhiều bình luận, khán giả cảm thấy rất hài lòng với đài từ của Tiêu Chiến. Vì là người Trùng Khánh nên nam diễn viên đã phải luyện giọng trong thời gian dài để nói được tiếng Bắc Kinh đúng như trong kịch bản. Việc nam đỉnh lưu không lạm dụng lồng tiếng mà dùng giọng thật được người hâm mộ khen ngợi không ít.

Bên cạnh đó, việc xây dựng bối cảnh của đoàn phim cũng rất chân thực. Để khôi phục lại phong cách Bắc Kinh xưa, ê-kíp chú trọng đến từng chi tiết nghệ thuật như xe buýt kiểu cũ, xe đạp, khung cửa sổ gỉ sét, tấm ván phủ đầy bụi, những con đường và than bánh để sưởi ấm vào mùa đông, những chàng trai đội mũ Lôi Phong trượt băng, đánh nhau… Người xem lớn tuổi vô cùng ưa thích những chi tiết này vì chúng gợi lại về tuổi thơ ấu của họ. Ngoài khán giả trẻ, Vùng Biển Trong Mơ chiếm được nhiều cảm tình của bộ phận lớn khán giả đại chúng.

Để nhân vật hiện lên thực tế nhất, Tiêu Chiến và Lý Thấm gần như không trang điểm trong quá trình quay phim Vùng Biển Trong Mơ. Ở những cảnh quay gần, có thể thấy rõ những khuyết điểm, làn da có phần không đều màu của cặp đôi nhân vật chính. Vì không dùng bộ lọc làm đẹp nên chất lượng cảnh quay cũng sắc nét hơn những bộ phim khác.

Mở rộng...
x