Danh sách từ A-Z
Vùng Đất Nguyên Thuỷ – La Brea Season 1
Xem phim

Xem phim Vùng Đất Nguyên Thuỷ – La Brea Season 1

La Brea Season 1 (2021)

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Phim Âu Mỹ

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Vùng Đất Nguyên Thủy

Phim Vùng Đất Nguyên Thủy Phần 1 -là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Mỹ. Bộ phim do Keshet Studios và Universal Television sản xuất , do David Appelbaum sáng tạo và điều hành sản xuất. Bộ truyện nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình.

Vào đầu những năm 2020, một hố sụt khổng lồ mở ra ở giữa Los Angeles tại địa điểm La Brea Tar Pits và Đại lộ Wilshire. Hàng trăm người, phương tiện và tòa nhà (bao gồm cả Bảo tàng ô tô Petersen đặc biệt ) bị kéo vào sâu trong đó. Những người sống sót thấy mình bị mắc kẹt trong một vùng đất nguyên sinh bí ẩn và nguy hiểm, nơi họ phải đoàn kết với nhau để tồn tại. Bộ phim Vùng Đất Nguyên Thủy theo chân Eve Harris, Gavin Harris, Izzy Harris và Josh Harris, những người bị chia cắt bởi các sự kiện và cố gắng đoàn tụ. Gavin có tầm nhìn thoáng qua về thời gian và vị trí của Eve và Josh. Hố sụt và sự xuất hiện đột ngột của Teratornis đã thu hút sự chú ý của thế giới.

Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ đang nghiên cứu một sự kiện tương tự ở Sa mạc Mojave . Khi loạt phim tiếp tục, các nhà điều tra nhận ra rằng các hố sụt cung cấp một cổng thông tin tạm thời đến cùng một địa điểm vào năm 10.000 trước Công nguyên . Trong khi đó, những người sống sót cố gắng tìm đường quay trở lại cổng thông tin trước khi nó đóng lại…

Mở rộng...
x