Danh sách từ A-Z
Vụng Trộm Không Thể Giấu Bao Nhiêu
Xem phim

Xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu Bao Nhiêu

Hidden Love

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Thanh Dung

Diễn viên: Khưu Tâm ChíMã Bá KhiênQuản Tử TịnhTăng LêTrần Triết ViễnTriệu Lộ Tư

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu Bao Nhiêu

Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu Bao Nhiêu xoay quanh mối tình kéo dài từ thanh xuân vườn trường đến khi trưởng thành của cặp đôi Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa. Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) là cô bé nghịch ngợm, có người anh trai hơn 7 tuổi là Tang Diên (Mã Bá Khiên).

Năm 14 tuổi, Tang Trĩ trong một lần gây rắc rối ở trường nên bị mời phụ huynh. Cô bé không dám nói bố mẹ nên nhờ anh trai đến trường gặp thầy giáo.

Anh trai rất thích trêu chọc em gái nên phũ phàng từ chối. Khi lên phòng anh để năn nỉ, Tang Trĩ tình cờ chạm mặt trai đẹp Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn). Gia Hứa là bạn học với Tang Diên, sở hữu ngoại hình bảnh trai hoàn hảo. Tang Trĩ vừa gặp đã bị vẻ đẹp trai của Gia Hứa làm cho mê muội.

Từ đó, Tang Trĩ đem lòng thầm thương trộm nhớ bạn của anh trai mình. Về phần Gia Hứa, anh cũng rất dịu dàng và ân cần với cô gái nhỏ. Tuy nhiên, anh luôn nghĩ mình yêu thương cô với tình cảm anh trai em gái.

Khi Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học, cả hai ít có cơ hội gặp gỡ. Một số hiểu lầm nho nhỏ xảy ra khiến Gia Hứa và Tang Trĩ ngày càng xa cách. Cho đến khi Tang Trĩ học đại học tại cùng thành phố với Gia Hứa, họ mới gặp lại nhau.

Trải qua nhiều biến cố, cả hai dần trưởng thành. Cặp đôi cũng dần nhận ra tình cảm thật sự của mình dành cho đối phương. Tình cảm ngây ngô của cô em gái nhỏ năm nào được đền đáp xứng đáng. Họ cùng viết nên cái kết kẹo ngọt cho mối tình lâu năm này.

Nhìn chung qua những tập đầu tiên, bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu Bao Nhiêu đáp ứng được kỳ vọng của khán giả, đặc biệt là fan của bộ truyện. Vẫn còn một số hạt sạn nhỏ như ngoại hình của Đoàn Gia Hứa hơi trẻ so với nhân vật, sự chênh lệch tuổi tác giữa cặp đôi chính chưa rõ ràng như trong truyện, Triệu Lộ Tư diễn xuất hơi lố trong vài phân cảnh. Tuy nhiên, những điểm này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến tổng thể bộ phim.

Mở rộng...
x