Danh sách từ A-Z
Vụng Trộm Không Thể Giấu (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu (Thuyết Minh)

Hidden Love

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: 151413

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Thanh Dung

Diễn viên: Khâu Tâm ChíMã Bá KhiênNgụy TiếuQuản Tử TịnhTăng LêTrần Triết ViễnTriệu Lộ TưTrương Hạo LuânTừ Thế HânVương Dương

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu Thuyết Minh 

Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu Thuyết Minh  có sự tham gia của Triệu Lộ Tư đã chính thức lên sóng chiều tối 20.6. Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu Thuyết Minh được nhiều khán giả kì vọng vì nguyên tác truyện khá nổi tiếng. Thêm nữa, đây là một tác phẩm mới của Triệu Lộ Tư. Người hâm mộ kì vọng nữ diễn viên sẽ vực dậy danh tiếng sau hàng loạt thất bại khi chuyển hướng đóng phim hiện đại.

Cô bé Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) nghịch ngợm thường bị nhà trường mời phụ huynh nói chuyện, để giải quyết chuyện phiền toái này, Tang Trĩ quyết định tìm anh trai mình xin giúp đỡ. Nhưng hai anh em cứ gặp nhau là đấu khẩu nên Tang Trĩ bất đắc dĩ phải nhờ đến người bạn của anh trai đang tới nhà chơi – Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn). Tang Trĩ vừa năn nỉ vừa ép buộc khiến cho Đoàn Gia Hứa phải giúp cô tới trường gặp thầy giáo. Hai người bắt đầu quen nhau từ đây. Đoàn Gia Hứa luôn coi Tang Trĩ như em gái mình, rất mực cưng chiều yêu quý. Nhưng rồi Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học, bọn họ liền chia cắt ở hai nơi.

Vì một vài hiểu lầm mà càng thêm xa cách. Cho đến khi Tang Trĩ lớn lên, thi đỗ đại học ở thành phố Nghi Hà nơi Đoàn Gia Hứa đang sống, bọn họ mới gặp lại nhau. Lúc này Tang Trĩ mới biết nguồn gốc những áp lực mà Đoàn Gia Hứa phải gánh chịu. Cô thật tâm muốn bảo vệ anh, chôn giấu tình cảm của mình xuống đáy lòng. Bên cạnh Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa dần dần gỡ bỏ được khúc mắc. Những Anh cũng dần dần thích Tang Trĩ chứ không chỉ quan tâm đối xử tốt với cô như em gái nữa. Vậy là mối tình yêu thầm cuối cùng cũng nở rộ thành một đóa hoa tươi đẹp.

Sau những tập đầu tiên, khán giả đã có những bàn luận về nội dung lẫn diễn xuất của dàn sao. Theo đó, khán giả dành lời khen cho nam chính Trần Triết Viễn – người thủ vai Gia Hứa. Trong những hình ảnh trước đó, người xem hoài nghi về thực lực của anh. Tuy nhiên, khi phim  phát sóng, khán giả đánh giá anh có nét diễn ổn và khá giống nhân vật trong nguyên tác.
Trong khi đó, vai diễn của Triệu Lộ Tư khá an toàn, vẫn chưa có sự khác biệt trong nét diễn của cô. Một số khán giả chia sẻ dành lời khen cho Triệu Lộ Tư: “Tôi thấy nữ diễn viên khá hợp vai Tiểu Tang Trĩ. Mới hai tập đầu nên chưa cảm được gì nhiều nhưng ấn tượng đầu tiên là tạo hình xinh xắn, đáng yêu và giọng dễ thương”.

Mở rộng...
x