Danh sách từ A-Z
Vương Quốc Tội Phạm – Animal Kingdom
Xem phim

Xem phim Vương Quốc Tội Phạm – Animal Kingdom

Animal Kingdom

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: David Michôd

Diễn viên: Guy Pearce and Joel EdgertonJames Frecheville

Thể loại: Phim Tâm Lý

2.44/ 5 5 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Animal Kingdom

Phim Animal Kingdom  là một bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ được phát triển bởi Jonathan Lisco. Nó dựa trên bộ phim cùng tên năm 2010 của Úc lấy cảm hứng từ gia đình tội phạm Pettingill do David Michôd tạo ra, người điều hành sản xuất cho bộ phim, cùng với Liz Watts , người cũng sản xuất bộ phim.

Loạt phim tập trung vào Joshua “J” Cody, 17 tuổi, sau cái chết của mẹ anh, chuyển đến sống cùng những người họ hàng xa lạ của mình, Codys, người điều hành một doanh nghiệp gia đình tội phạm lấy bối cảnh ở Oceanside, California, được điều hành bởi mẫu hệ đáng kính . Janine “Xì trum” Cody.

Codys tham gia vào nhiều hoạt động tội phạm và thực hiện nhiều vụ trộm khác nhau để kiếm tiền. Những công việc này được đảm nhận bởi những người chú của J, bao gồm Barry “Baz” Blackwell, con nuôi của Xì Trum, người chỉ đạo các cảnh quay, Andrew “Pope” Cody, người con trai lớn nhất và nguy hiểm nhất của Xì Trum, Craig Cody, người con trai giữa cứng rắn và gan dạ và Deran Cody, cậu con trai út rắc rối và hay nghi ngờ. Các cộng sự của Gia đình Cody bao gồm Catherine Belen, bạn gái của Baz và là mẹ của con gái họ Lena, Nicky Belmont, bạn gái của J và cũng là bạn học trung học, Lucy, tình nhân của Baz đến từ Mexico và Mia Benitez, một thành viên băng đảng trẻ tuổi…

Diễn viên phim Animal Kingdom:

Ellen Barkin trong vai Janine “Smurf” Cody, mẫu hệ cứng rắn của gia đình Cody và là bà nội ghẻ lạnh của J, người điều hành một doanh nghiệp tội phạm được kính trọng ở Oceanside , California . Cô ấy rất bảo vệ gia đình mình và thể hiện một tình yêu loạn luân có giới hạn đối với họ.

Scott Speedman trong vai Barry “Baz” Blackwell, con nuôi của Xì Trum, người cầm đầu các vụ trộm của gia đình Cody nhưng bắt đầu đặt câu hỏi về cách Xì Trum điều hành công việc của họ ..

Chúc các bạn xem phim vui vẻ Animal Kingdom.

Mở rộng...
x