Danh sách từ A-Z
Vương Triều Dục Vọng – The Treacherous
Xem phim

Xem phim Vương Triều Dục Vọng – The Treacherous

The Treacherous

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Min Kyu-dong

Diễn viên: Cheon Ho-Jin

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Treacherous

Phim The Treacherous là bộ phim dựa theo nhân vật có thật trong lịch sử Hàn. Phim kể về vị vua Yeon San (Kim Kang Woo đóng) – một vị vua chuyên quyền, hoang dâm vô độ.

Yeon San lên ngôi năm 18 tuổi và không biết việc mẹ mình bị các đại thần đầu độc chết. Sau khi biết mẹ mình bị hại chết, ông trở nên điên loạn và giết những người chịu trách nhiệm về cái chết của mẹ mình.

Sau đó, ông bổ nhiệm Im Sung Jae (Joo Ji Hoon) và cha của anh vào vị trí quan trong triều. Nhiệm vụ của Sung Jae là đi bắt những phụ nữ xinh đẹp từ mọi miền đất nước để phục vụ nhu cầu giải trí của vua. Điều này khiến người dân vô cùng căm phẫn.

Dan Hee (Lim Ji Yeon) là một phụ nữ xinh đẹp thuộc tầng lớp thấp nhất. Trong một lần, cô cứu Sung Jae khỏi nguy hiểm và sau đó cầu xin anh đưa cô vào cung. Thế nhưng, Sung Jae từ chối lời đề nghị của cô. Tuy vậy, Dam Hee vẫn sớm tiến cung. Rồi cả Sung Jae và vua Yeon San đều trở nên say mê sắc đẹp của cô.

Trong phim The Treacherous, Lim Ji Yeon có vô số cảnh nhạy cảm trần trụi, khoe da thịt lộ liễu. Sau bộ phim này, cô được mệnh danh là “nữ hoàng cảnh nóng” của màn ảnh xứ Hàn.

Mở rộng...
x