Danh sách từ A-Z
Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển
Xem phim

Xem phim Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển

Across the Furious Sea (2023)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tào Bảo Bình

Diễn viên: Châu TấnChâu Y NhiênDiêm NyHoàng BộtNhan BắcTổ PhongTôn An KhảTrương Hựu HạoVương Tấn

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển

Phim Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển Châu Tấn đã có màn hợp tác thú vị với “thánh hài” Hoàng Bột trong phim mới, qua đó khiến ai nấy vô cùng bất ngờ với sự lăn xả của cô trong quá trình hóa thân thành nhân vật, đến mức không màng đến đau đớn và thương tích.
Cụ thể, một đoạn video hậu trường của phim Băng Qua Biển Giận Dữ do Châu Tấn và Hoàng Bột đóng chính đang khiến cư dân mạng “phát sốt”. Trong video, cả hai diễn viên đang đóng cảnh nam chính sát nhân đang kéo nạn nhân của mình từ biển lên. Ban đầu, vì sợ Châu Tấn bị đau nên Hoàng Bột kéo cô khá nương tay, thế nhưng điều này khiến Châu Tấn “bực bội”.

Sau đó, nàng đại hoa đán bảo Hoàng Bột cứ thẳng tay, xem cô “như túi rác” và kéo lên trên nền đất đá. Châu Tấn cho rằng đối xử với kẻ thù thì phải tàn nhẫn hơn như thế. Chính vì vậy, cô bảo bạn diễn hãy cứ kéo lê mình trên đất đá một cách thô bạo, thật tâm hóa thân thành tâm lý của một kẻ ác.

Sự lăn xả trong diễn xuất của Châu Tấn khiến khán giả vô cùng ấn tượng và khâm phục. Nhiều ý kiến khẳng định đây mới chính là “kính nghiệp”, không màng bản thân để tạo nên nhân vật chân thực nhất. Một số người xem lại không bất ngờ vì đây vốn dĩ là Châu Tấn, “quốc bảo diễn xuất” của màn ảnh Hoa ngữ, còn là “sách mẫu” được bao thế hệ trường Bắc Ảnh noi gương.

Phim Vượt Qua Cơn Giận Dữ Của Biển được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lão Hoàng đăng trên tạp chí Fiction Monthly. Đây là phần cuối cùng trong bộ ba “Heartburn (灼心)” của Cao sau The Dead End (烈日灼心) và The Perfect Blue (她杀).

Mở rộng...
x