Danh sách từ A-Z
Vượt Ra Tội Ác – Beyond Evil
Xem phim

Xem phim Vượt Ra Tội Ác – Beyond Evil

Beyond Evil

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: NaYeon Shim

Diễn viên: Hae-yeon KilNam Yoon-SuShin Ha-kyunShin-rok KimSung-eun ChoiYeo Jin-gu

Thể loại: Phim Hình Sự

Server #1
Nội dung phim

Phim Vượt Ra Tội Ác

Phim Vượt Ra Tội Ác . Khi thành phố nhỏ xảy ra vụ giết người tương tự một vụ án còn bỏ ngỏ, công cuộc đi tìm sự thật nằm trong tay hai cảnh sát, mà ai trong số họ cũng có bí mật riêng.

Shin Ha-Kyun – một thám tử tài giỏi và có năng lực trước đây, vô tình tách mình khỏi cuộc sống thú vị của mình và làm cảnh sát ở một thị trấn nhỏ, làm tất cả những công việc tẻ nhạt của đồn, nhưng một ngày Han Yeo Jin-Goo, một phân xưởng ưu tú mà cha chỉ còn một chặng đường ngắn nữa là trở thành cảnh sát trưởng quốc gia, được chuyển đến cùng một đồn và tiếp quản. Họ phải đối mặt với một vụ án mạng có liên quan đến vụ án giết người hàng loạt 20 năm trước và nó đã thay đổi cuộc đời sang trọng của Lee Dong, và sự bình yên của thành phố đó bị phá hủy, vì vậy họ cố gắng giải quyết vụ án này với sự giúp đỡ của họ

Phim Vượt Ra Tội Ác  – Beyond Evil  bộ phim truyền hình điều tra phá án của đài JTBC đã vinh dự, giành chiến thắng tại Baeksang Arts Awards 2021. Bộ phim đem lại cảm giác hồi hộp, căng thẳng về hành trình khám phá ra chân dung của kẻ giết người hàng loạt tại một thị trấn nhỏ, với những nhân vật đáng ngờ.

Beyond Evil – Vượt Ra Tội Ác được dẫn dắt bởi đạo diễn Shim Na Yeon của At Eighteen (2019) và biên kịch Kim Su Jin của The Light in Your Eyes (2019). Bộ phim dài 16 tập và ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 5,4% và 6,5% ở khu vực đô thị.

Nội dung của Beyond Evil – Vượt Ra Tội Ác xoay quanh hai sĩ quan cảnh sát dũng cảm là Lee Dong Sik (Shin Ha Kyun) và Han Joo Won (Yeo Jin Goo), khi họ theo đuổi một kẻ giết người hàng loạt, người tiếp tục gây ra vụ án kinh hoàng sau 20 năm.

Yeo Jin Goo và Shin Ha Kyun trong Beyond Evil - Vượt Ra Tội Ác
Yeo Jin Goo và Shin Ha Kyun trong Beyond Evil – Vượt Ra Tội Ác

Beyond Evil – Vượt Ra Tội Ác có hai vụ án chính cần giải quyết: vụ án có liên quan với Lee Yoo Yeon (Moon Joo Yeon), em gái của chính Lee Dong Sik, diễn ra cách đây 20 năm về trước và thậm chí anh từng là nghi phạm trước khi trở thành cảnh sát, theo đuổi vụ án hiện tại. Lần này nạn nhân khác là Kang Min Jung (Kang Min Ah), con gái của Kang Jin Mook (Lee Kyu Hoi).

Trong khi Lee Dong Sik tiến hành điều tra vụ án giết người đã làm thay đổi cuộc đời anh thì anh buộc lòng phải hợp tác cùng Han Joo Won, một cảnh sát ưu tú mới được chuyển đến của trạm, cũng đang che giấu một bí mật. Cả hai mặc dù có nhiều mâu thuẫn nhưng khi tham gia vào quá trình phá án, mối quan hệ của họ lại khá ăn ý và thú vị.
Mở rộng...
x