Danh sách từ A-Z
Vượt Trội / Tiền Đồn –  The Outpost Season 1
Xem phim

Xem phim Vượt Trội / Tiền Đồn – The Outpost Season 1

The Outpost

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jason FallerKynan Griffin

Diễn viên: Anand Desai-BarochiaImogen WaterhouseJake StormoenJessica Green

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Outpost 

Phim The Outpost – Vượt Trội 1 là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, viễn tưởng của Mỹ được sản xuất vào năm 2018 do Jason Faller chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Jessica Green trong vai Talon, Jake Stormoen trong vai Garret, Imogen Waterhouse trong vai Gwynn, Anand Desai-Barochia trong vai Janzo, Andrew Howard trong vai Cedric Wythers, Robyn Malcolm trong vai Elinor, Elizabeth Birkner trong vai Ilyin, Charan Prabhakar trong vai Danno, Reece Ritchie trong vai Zed và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Vượt Trội 1

Bộ phim Vượt Trội 1 nói về Talon, người sống sót duy nhất của một chủng tộc gọi là Blackbloods, bắt đầu đến rìa nền văn minh để theo dõi những kẻ giết người của gia đình cô. Trên hành trình của mình, cô phát hiện ra mình có sức mạnh siêu nhiên mà cô phải học cách khai thác để đạt được mục tiêu của mình.

Phim The Outpost – Vượt Trội 1 : Talon, người sống sót đơn độc của Blackbloods, bắt đầu theo dõi những kẻ giết gia đình cô và phát hiện ra sức mạnh siêu nhiên của cô, thứ mà cô phải học cách khai thác.

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jason Faller, Kynan Griffin

Diễn viên: Imogen, Waterhouse,Jake Stormoen,Jessica Green

Chúc các bạn xem phim vui vẻ .

The Outpost
Mở rộng...
x