Danh sách từ A-Z
Want A Taste?
Xem phim

Xem phim Want A Taste?

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoon Ryu Hae

Diễn viên: Seo Do YoungSeo Ha JoonShim Yi Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Want A Taste?

Phim Want A Taste?. Phim còn có tên khác mang tên “ Muốn nếm thử ” hay còn được gọi là “Bạn có muốn nếm thử không?”. Bộ phim này sẽ sớm được phát sóng trên truyền hình. Câu chuyện của Want A Taste nói về người phụ nữ tên Kang Hae-Jin, 36 tuổi đã có gia đình, là mẹ một con, Yoo-Ri. Chồng cô kém cô 6 tuổi.

Nội dung phim Want A Taste?

Hae-Jin là một người vợ ngây thơ, luôn chấp nhận một số điều mà không có bất kỳ phàn nàn nào. Cô không bao giờ quên trách nhiệm của một người mẹ, một người con dâu và một người vợ. Trên thực tế, cô đã tiếp quản nhà hàng kinh doanh mạo hiểm do bố vợ làm chủ. Cô đã lên kế hoạch để cùng nhau thành công. Là một người vợ đảm đang, chị là người đưa đón chồng đi học. Hae-Jin luôn cung cấp chi phí cho từng nhu cầu cần thiết hàng ngày.

Cô ấy là lý do tại sao chồng anh, Jin Sang, có thể đến một trường luật danh tiếng. Điều rất tội lỗi là mặc dù cô ấy đã cố gắng hết sức để trở thành một người vợ tốt, nhưng chồng cô ấy lại ngoại tình với một người phụ nữ khác trẻ hơn cô ấy tên là Joo-Ri, con gái nhỏ của một gia đình giàu có.

Cô ấy biết tất cả mọi chuyện kể cả chuyện ngoại tình của chồng. Hae-Jin giả vờ như không có chuyện gì với lý do là cô ấy không muốn ly hôn. Trong phần tiếp theo của câu chuyện, cô sẽ gặp một nhà biên kịch theo yêu cầu, người từng được biết đến với tài năng viết lách. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, may mắn và cơ hội sẽ tàn lụi đối với anh ta. Bộ phim gia đình Want A Taste này sẽ bắt đầu tạo ra một chuỗi tiếp thêm sinh lực chưa từng có khi câu chuyện tiếp tục.

Mở rộng...
x