Danh sách từ A-Z
Kẻ Thù Học Viện – Wednesday
Xem phim

Xem phim Kẻ Thù Học Viện – Wednesday

Wednesday Addams

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Alfred GoughMiles Millar

Diễn viên: Catherine Zeta-JonesHunter DoohanJamie McShaneJenna OrtegaRiki Lindhome…

Thể loại: Phim Kịch Tính, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Wednesday

Phim Wednesday – Kẻ Thù Học Viện được công chiếu vào ngày 16 tháng 11 năm 2022 và được phát hành trên Netflix vào ngày 23 tháng 11 với những đánh giá chủ yếu tích cực từ các nhà phê bình, những người đã ca ngợi màn trình diễn của Ortega. Trong vòng ba tuần sau khi phát hành, nó đã trở thành loạt phim Netflix tiếng Anh được xem nhiều thứ hai. Phim đã nhận được hai đề cử Quả cầu vàng : Phim truyền hình hay nhất – Nhạc kịch hoặc Hài kịch và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – Phim truyền hình Nhạc kịch hoặc Hài kịch cho Ortega.

Phim Wednesday là một bộ phim truyền hình trực tuyến kinh dị siêu nhiên dành cho lứa tuổi mới lớn của Mỹ dựa trên nhân vật Wednesday Addams của Charles Addams . Được tạo bởi Alfred Gough và Miles Millar , phim có sự tham gia của Jenna Ortega trong vai nhân vật chính, cùng với Catherine Zeta-Jones , Luis Guzmán , Isaac Ordonez, Gwendoline Christie , Riki Lindhome , Jamie McShane , Fred Armisen và Christina Ricci xuất hiện trong các vai phụ. Bốn trong số tám tập do Tim Burton đạo diễn , người cũng là nhà sản xuất điều hành. Nó xoay quanh Thứ Tư Addams, người cố gắng giải quyết một bí ẩn quái vật ở trường của cô ấy.

Burton trước đây đã tham gia vào một bộ phim hoạt hình stop-motion The Addams Family đã bị hủy bỏ . Vào tháng 10 năm 2020, anh ấy được cho là đang chỉ đạo một bộ phim truyền hình dài tập, sau đó đã được Netflix đặt hàng nhiều bộ phim . Ortega được chọn một phần để đại diện cho di sản Latina của nhân vật . Ricci, người đã đóng nhân vật chính trong bộ phim năm 1991 và phần tiếp theo năm 1993 của nó , được Burton đề nghị tham gia loạt phim với một vai phụ. Quá trình quay phim diễn ra ở Romania từ tháng 9 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022.

Phim Wednesday – Thứ Tư, Addams bị đuổi học sau khi thả cá piranha còn sống vào hồ bơi của trường để trả đũa việc đội bóng nước nam bắt nạt anh trai cô, Pugsley . Do đó, cha mẹ cô, Gomez và Morticia Addams , đăng ký cho cô học tại trường trung học phổ thông của họ , Học viện Nevermore, ở thị trấn Jericho, Vermont , một trường tư thục dành cho những kẻ quái dị bị ruồng bỏ. Tính cách lạnh lùng, vô cảm và bản tính ngang ngạnh của Wednesday khiến cô ấy khó kết nối với các bạn cùng trường và khiến cô ấy có ác cảm với hiệu trưởng của trường. Tuy nhiên, cô phát hiện ra mình được thừa hưởng khả năng ngoại cảm của mẹ, cho phép cô giải quyết một bí ẩn giết người ở địa phương.

Mở rộng...
x