Danh sách từ A-Z
Welcome To Samdalri
Xem phim

Xem phim Welcome To Samdalri

Welcome To Samdalri

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Cha Young HunKim Hyung JunKwon Hye Ju

Diễn viên: Ji Chang WookShin Hye Sun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Welcome To Samdalri

Phim Welcome To Samdalri có hai diễn viên chính là những người nổi tiếng với khả năng “gánh rating” cực tốt: Ji Chang Wook – Shin Hye Sun. Tối 2/12 vừa qua phim đã ra mắt tập đầu tiên và ngay lập tức khiến khán giả không phải thất vọng.

Rating mở màn của phim vô cùng ổn áp, lên tới con số 5,2%, cao hơn hẳn loạt phim ra mắt gần đây của truyền hình Hàn. Đặc biệt con số này còn khiến Chào Mừng Đến Samdal-ri trở thành tựa phim có rating mở màn cao top 3 của đài JTBC trong năm nay, chỉ theo sau Luật Sư Ly Hôn Shin và Behind Your Touch. Sự mở màn đầy ổn áp hứa hẹn phim sẽ trở thành tác phẩm chủ chốt của đài JTBC giai đoạn cuối 2023, đầu 2024.

Tập 1 Welcome To Samdalri mở ra bối cảnh những năm 90, với hình ảnh Yong Pil và Sam Dal ngày nhỏ, lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trong chương trình ca hát. Trong khi cô bé Sam Dal chia sẻ ước mơ trở thành một con rồng trỗi dậy từ dòng suối, bay lên bầu trời rộng lớn, thì Yong Pil lại mong muốn trở thành dòng suối nhỏ nơi con rồng lớn lên. Quả nhiên ước mơ thành sự thật, Sam Dal lớn lên quyết định rời thị trấn nhỏ để tới thành phố lớn, trở thành một nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những mối quan hệ không giống ai trong khi Yong Pil một lòng ở lại quê hương và làm trong ngành dự báo thời tiết. Hai người luôn tránh gặp lại nhau do mối quan hệ trên tình bạn trong quá khứ.

Những tình tiết nhẹ nhàng, hài hước về cuộc sống của hai người trẻ, bối cảnh miền biển thơ mộng với những nhân vật phụ là các bà, các mẹ, những đồng nghiệp dễ thương,… hứa hẹn sẽ khiến người xem cảm thấy dễ chịu.

Mở rộng...
x