Danh sách từ A-Z
What If…? (Marvel 2021)
Xem phim

Xem phim What If…? (Marvel 2021)

What If...? (Marvel 2021)

Đang phát: Tập

Quốc gia: Mỹ

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng

Nội dung phim

Phim What If Marvel

Phim What If Marvel là series phim truyền hình Mỹ và cũng là bộ phim hoạt hình đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel. Giám chế phim là A.C. Bradley, cùng với đạo diễn là Bryan Andrews. Phim được xây dựng dựa trên series truyện tranh nổi tiếng của Marvel Comics, nội dung phim sẽ kể các câu chuyện không diễn ra tại vũ trụ chính.

Review phim hoạt hình của Marvel “What If?”

Các siêu anh hùng trong MCU sẽ lồng tiếng cho nhân vật của mình trong What If...?
Các siêu anh hùng trong MCU sẽ lồng tiếng cho nhân vật của mình trong What If…?

Các ngôi sao lớn của MCU lồng tiếng cho các nhân vật

Phim What If Marvel   có lẽ là dự án mang tính tầm cỡ và độc lạ nhất từ trước đến nay khi mà các ngôi sao lớn của MCU trở lại để lồng tiếng cho các nhân vật làm nên tên tuổi của họ, điển hình như: Mark Ruffalo, Samuel L. Jackson, Hayley Atwel, Chris Hemsworth, Jeremy Renner, Chadwick Boseman, Tom Hiddleston, Paul Rudd, Michael Rooker, Natalie Portman, Sebastian Stan, Michael Douglas, Michael B. Jordan,..

What If sẽ là chuỗi các tình huống dở khóc, dở cười

Bạn là tín đồ của phim Marvel? Nhưng có khi nào bạn tự hỏi sẽ như thế nào nếu như người xứng đáng nhấc được chiếc búa Mjolnir là Loki chứ không phải là Thor? Hay nếu người được tiêm huyết thanh siêu chiến binh là Peggy Carter chứ không phải Steve Rogers? Nếu như Thor nhắm vào đầu Thanos? Điều mà người xem vẫn hay thắc mắc trong MCU sẽ được thấy rõ mồn một trong các tập phim của What If…?

Tạo hình các nhân vật MCU trong What If
Tạo hình các nhân vật MCU trong What If

Ngoài ra, tại What If sẽ có tập phim về Ant-Man của Hank Pym, tập phim về đội Ravagers của Yondu trong Guardians of the Galaxy, tập phim về Grand Master trên Sakaar, tập phim về vùng đất Wakanda của Black Panther,.. Đặc biệt hơn hết, vũ trụ Marvel Zombie sẽ được giới thiệu qua loạt phim này – thể hiện bằng hình ảnh Captain America hóa zombie.

Việc lo lắng về các hậu quả của vũ trụ điện ảnh hoặc không bị “nghiêm túc hóa”, bộ phim có thể tự do phát triển nội dung phim để chiều lòng giải đáp các thắc mắc cho các bộ phim của MCU của người hâm mộ từ xưa tới nay mà không gặp bất cứ một trở ngại nào.

What If bộ phim dành cho mọi lứa tuổi

Chủ tịch Kevin Feige đã xác nhận phim sẽ dán mác PG, tức dành cho mọi lứa tuổi, để mọi người đều có thể xem được bộ phim hoạt hình này. Và khác với các bộ phim người đóng của MCU, thay vì phải đau đầu, sợ hãi với bộ phim kinh dị Doctor Strange: Multiverse of Madness thì tại What If sẽ nghiêng về tính chất giải trí nhẹ nhàng, hài hước.

Đến với What If những thắc mắc vớ vẩn, viễn vong sẽ thành hiện thật trong phim hoạt hình này
Đến với What If những thắc mắc phi lý sẽ th
Mở rộng...
x