Danh sách từ A-Z
Xạ thủ Voroshilov – The Rifleman Of The Voroshilov Regiment
Xem phim

Xem phim Xạ thủ Voroshilov – The Rifleman Of The Voroshilov Regiment

Voroshilovskiy Strelok

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Stanislav Govorukhin

Diễn viên: Aleksandr PorokhovshchikovAleksey MakarovAnna SinyakinaIlya DrevnovIrina RozanovaMarat BasharovMikhail UlyanovSergey Garmash

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xạ thủ Voroshilov

Phim Xạ thủ Voroshilov : Ivan Afonin – cựu chiến binh Thế chiến II, người được tặng Huân chương “Chiến tranh Vệ quốc” hạng II và Huân chương “Sao Đỏ”, một cựu nhân viên đường sắt – sống một cuộc sống giản dị với Katya , cháu gái yêu quý và duy nhất của ông.
Trong căn hộ bên cạnh thường xuyên tụ tập ba thanh niên – Vadim Pashutin, Boris và Igor Chukhanov Zvorygin, – những thanh niên sống buông thả, ưa hưởng lạc. Họ ngầm quy định với nhau Thứ Tư hàng tuần là “Ngày Phụ nữ” – đó là ngày của những thú vui tình dục.
Vào ngày Thứ Tư định mệnh đó, ba kẻ ăn chơi vô công rồi nghề chợt phát hiện cô gái Katya ngây thơ trong sáng đi ngang nhà, bọn chúng lập tức tìm cách lừa dối cô gái, lôi kéo cô vào căn hộ của chúng. Ban đầu, chúng giả bộ đang tổ chức sinh nhật của một trong ba tên. Nhưng khi Katya muốn từ biệt ra về, chúng bèn cho cô uống thuốc mê, rồi lôi cô vào phòng ngủ và thay nhau hãm hiếp. Vadim thậm chí còn mời cô kết hôn với anh ta, và Igor nhét tiền vào túi Katya, hy vọng để cô bé “quên” đi mọi chuyện.
Katya quăng trả mớ tiền và trở về nhà trong nước mắt. Người ông thấy cháu mình với bộ dạng thảm thương, lập tức hiểu ngay cháu gái ông đã bị những thanh niên đồi bại hàng xóm hãm hiếp. Ông mặc quần áo và lập tức đi kiếm lũ khốn nạn trả thù. Trên đường đi, ông gặp cảnh sát khu vực và báo cáo sự việc. Ngay lập tức, cảnh sát khu vực ập đến kiểm tra.
Phim Xạ thủ Voroshilov  : Ban đầu, kẻ hiếp dâm bị bắt giữ ngay tại hiện trường, nhưng những kẻ đồi bại tìm cách chứng minh với cảnh sát rằng tất cả mọi việc xảy ra “có sự đồng ý” của cô gái, rằng Katya đã mất trinh tiết trước khi đến với họ. Nhưng cảnh sát tìm thấy bộ ga giường dính máu, và dưới áp lực tâm lý, cả ba đã ký vào biên bản nhận tội. Song chỉ vài phút sau, cha của Vadim Pashutina – một đại tá cảnh sát – đã yêu cầu Đại úy trưởng đồn giao mấy thanh niên cho ông ta.
Viên Đại úy chính trực hiểu rằng sự việc có thể nhanh chóng “bị bao che”, do đó lập tức giải ba tên thanh niên về Đồn. Tuy nhiên, sang ngày hôm sau, lũ hiếp dâm đã được thả, và văn phòng công tố viên cũng “khép lại” hồ sơ do “thiếu bằng chứng” (Katya đã không kiểm tra y tế – điều kiện tiên quyết để có bằng chứng về sự việc, hơn nữa, cô rửa sạch mình, xóa hết những dấu hiệu của lạm dụng tình dục).
Không có được công lý bằng con đường pháp luật, ông già Ivan Fedorovich đã bán ngôi nhà nghỉ của mình lấy $ 5000 . Sau đó ông đi tới Moscow để mua một khẩu súng trường bắn tỉa với bộ phận giảm thanh SVD từ những kẻ buôn bán vũ khí bất hợp pháp. Trở về nhà, ông mang khẩu súng trường sang căn hộ hàng xóm , người đã gửi nhà nhờ ông trông trong ba tuần để về quê. Căn hộ này nằm đối diện với căn hộ của lũ thanh niên đốn mạt, và đó sẽ là nơi để ông “thực thi công lý” . Ivan cố gắng không để giết người phạm tội, mà chỉ tìm cách làm hỏng bộ phận sinh dục của họ…

Mở rộng...
x