Danh sách từ A-Z
Xác Chêt Của Anna Fritz – The Corpse Of Anna Fritz
Xem phim

Xem phim Xác Chêt Của Anna Fritz – The Corpse Of Anna Fritz

The Corpse Of Anna Fritz

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Hèctor Hernández Vicens

Diễn viên: Alba RibasAlbert CarbóBernat SaumellCristian Valencia

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xác Chêt Của Anna Fritz

Phim Xác Chêt Của Anna Fritz là một bộ phim kinh dị Tây Ban Nha năm 2015 do Hèctor Hernández Vicens đồng sáng tác và đạo diễn. Phim được công chiếu lần đầu tại liên hoan phim South by Southwest ở Austin , Texas.

Phim bắt đầu khi Anna Fritz, nữ diễn viên nổi tiếng và là tín đồ của những chiếc siêu xe qua đời không thể giải thích được trong một bữa tiệc kín. Tin tức về cái chết của Anna lan nhanh như cháy rừng, người hâm mộ và những người theo dõi từ khắp Tây Ba Nha cố gắng tuyệt vọng để tìm ra tên của bệnh viên, nơi mà buổi khám nghiệm tử thi sẽ diễn ra. Thế nhưng mọi nỗ lực đều vô ích. Paul làm công việc chăm sóc tại bệnh viên, nơi mà xác cô được chuyển đến. Anh ta chụp ảnh của cô và gửi cho hai người bạn. Khi đến nhà xác, họ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp tuyệt vời của cô nàng. Những gã trai tới đó và bắt đầu việc làm biến thái của mình bằng cách làm nhục tử thi của Anna Fritz.
Tuy nhiên, trong hành động hoại tử của họ , Anna đột nhiên sống lại và mở mắt trong khi Pau đang cưỡng hiếp cô. Cô ấy không thể di chuyển, nhưng đôi mắt cô ấy mở to trong kinh hoàng. Pau hét lên khi nhận ra điều này và những người khác bước vào phòng.

Sau đó, những người đàn ông phải đối mặt với hai sự lựa chọn: Họ có thể báo cáo sự hồi sinh của Anna và đối mặt với cáo buộc hiếp dâm, vì không đời nào Anna có thể đồng ý quan hệ tình dục, hoặc họ có thể giết cô ấy và che đậy tội ác của mình. Trong khi Pau và Ivan đều muốn che giấu tội ác của mình, Javi thúc đẩy họ cứu Anna và chịu trách nhiệm về những gì họ đã làm. Ba người tranh cãi và Ivan vô tình giết chết Javi. Không có Javi ngăn cản, Ivan quyết định giết Anna. Ivan thuyết phục Pau rằng anh ta sẽ là một phụ kiện trong vụ giết Javi, và rằng Anna sẽ không thể im lặng nếu cô ấy còn sống…..

Dàn diễn viên của phim Xác Chêt Của Anna Fritz bao gồm Alba Ribas , Bernat Saumell, Cristian Valencia, Albert Carbó và Nico Avila

Mở rộng...
x