Danh sách từ A-Z
Xác Sống: Những Người Sống Sót 1 – The Walking Dead: The Ones Who Live Season 1
Xem phim

Xem phim Xác Sống: Những Người Sống Sót 1 – The Walking Dead: The Ones Who Live Season 1

The Walking Dead: The Ones Who Live Season 1

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: BertBertie EllwoodGreg Nicotero

Diễn viên: Andrew LincolnCraig TateDanai GuriraFrankie QuinonesLesley-Ann BrandtLuba MasonPollyanna McIntoshRobert O'HaraTerry O'Quinn

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Walking Dead The Ones Who Live Season 1

Phim The Walking Dead The Ones Who Live Season 1 Bộ truyện trình bày một câu chuyện tình yêu hoành tráng của hai nhân vật bị thay đổi bởi một thế giới đã thay đổi. Cách nhau một khoảng cách. Bằng một sức mạnh không thể ngăn cản. Bởi những bóng ma của chính họ.

Rick và Michonne bị ném vào một thế giới khác, được xây dựng trên cuộc chiến chống lại người chết… Và cuối cùng là cuộc chiến chống lại người sống. Họ có thể tìm thấy nhau và họ là ai ở một địa điểm và hoàn cảnh không giống bất kỳ nơi nào họ từng biết trước đây không? Họ có phải là kẻ thù không? Người yêu? Không có nhau, họ vẫn còn sống – hay họ sẽ phát hiện ra rằng họ cũng là Xác sống?

Scott M. Gimple, Giám đốc nội dung của The Walking Dead Universe, đóng vai trò là người dẫn chương trình và điều hành sản xuất cùng với Lincoln, Gurira, Denise Huth và Brian Bockrath.

Nói về các chương trình phụ của “Walking Dead”, mùa thứ hai của cả “Dead City” và “Daryl Dixon” đều đang được triển khai và mùa thứ hai của chương trình sau có phụ đề là “The Book of Carol”.

Danai Gurira gần đây đã nói về bộ truyện: “Đó là một câu chuyện thực sự thú vị để kể”. Andrew Lincoln trêu chọc, “Tham vọng của chúng tôi là có được một số câu trả lời.” Gurira cũng lưu ý về mối quan hệ giữa hai nhân vật mang tính biểu tượng trong loạt phim “Walking Dead” chính, “Đây là một tình yêu điên rồ nào đó.”

Ngay cả khi bạn đã rời khỏi vòng lặp “Walking Dead” trong vài năm qua, bạn vẫn có thể cảm thấy ớn lạnh khi xem đoạn giới thiệu chính thức này, cảm giác giống như sự trở lại hình thức cổ điển của chương trình.

Mở rộng...
x