Danh sách từ A-Z

Phim Gia Đình Hoàng Gia

Phim Gia Đình Hoàng Gia – Wang’s Family (Gia tộc họ Wang) (tiếng Hàn: 왕가네 식구들; Romaja: Wanggane Siggudeul) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc sản xuất năm 2013 với các diễn viên Oh Hyun-kyung, Lee Tae-ran, Lee Yoon-ji, Jo Sung-ha, Oh Man-seok và Han Joo-wan. Bộ phim được phát sóng trên kênh KBS2 từ 31/08/2013 đến 16/02/2014 mỗi Thứ bảy và Chủ Nhật hàng tuần vào lúc 19:55 và dài 50 tập.

Nội dung Phim Gia Đình Hoàng Gia – Wang’s Family xoay quanh gia đình nhà họ Wang khi họ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Con gái đầu tiên được gả cho một gia đình khá giả nhưng sau khi bị phá sản, cô và gia đình chồng đã phải chuyển về nhà bố mẹ đẻ. Con gái thứ hai cũng đang gặp khó khăn về tài chính khi người chồng thất nghiệp. Và cô con gái thứ ba đột nhiên quyết định từ bỏ công việc giáo viên của mình. Liệu gia đình họ sẽ giải quyết những vấn đề này như thế nào? Những tình huống dở khóc dở cười nào sẽ xảy ra?

Các diễn viên chính tham gia trong phim:

Oh Hyun-kyung trong vai Wang Subak: Là Con gái cả của Wang Bong, Vợ của Go Minjung, Là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc,Mẹ của Aeji và Jungji.

Jo Sung-ha trong vai Go Minjung: Chồng của Wang Subak, Từng là một doanh nhân nhưng bị phá sản sau đó làm nhân viên chuyển phát nhanh,Người con hiếu thảo với cha,Bạn trai cũ của Oh Sunjeong.

Lee Tae-ran trong vai Wang Hobak: Con gái thứ hai của Wang Bong,Từng bị ngược đãi bởi mẹ cô từ khi cô còn nhỏ,Vợ của Heo Sedal,Mẹ của Sintong và Bangtong.

Oh Man-seok vai Heo Sedal: Chồng của Hobak, Con trai của Park Salla , Anh cả của Yeongdal, Bạn thân của Wang Don. Thất nghiệp ngay từ đầu, gặp giám đốc khách sạn và có tình cảm với cô ấy.

Lee Yoon-ji vai Wang Gwangbak : Con gái thứ ba của Wang Bong, Bạn gái của Choi Sangnam,Trước đây là một giáo viên nhưng từ bỏ để làm một nhà văn.

Han Joo-wan vai Choi Sangnam, Con của Choi Daese, Thích Gwangbak, Nhưng sau đó cố gắng chia tay với Gwangbak bởi vì gia đình cô ta khinh thường anh ta khi anh ta bỏ học trung học, Có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm cuộc sống, Một nhà thầu.

x